0933233239

Kinh Nghiệm hay

ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ TẠI PIANO HOÀNG PHÚC

ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ TẠI PIANO HOÀNG PHÚC

Hiện nay, xã hội càng ngày càng phát triển và tiến bộ hơn. Nên nhu cầu vui chơi, giải trí cũng tăng theo, nhiều gia đinh sẽ cho con đi học nhiều môn để cho con mình có thể phát triển toàn diện hơn, thông minh hơn, có trải nhiệm nhiều hơn,… các môn như : cho con đi học thể thao, cho con đi học nhạc(học piano, học guitar, học thanh nhạc,…) Để các con có tư duy tốt, phát triển hơn. Trong các môn trên nếu là bạn, bạn sẽ chọn môn học nào? NẾU LÀ MÌNH , THÌ MÌNH SẼ CHỌN ÂM NHẠC! HỌC PIANO NHEN!

KHI NÀO MỚI CHO BÉ HỌC PIANO ĐỂ CÓ THỂ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT

KHI NÀO MỚI CHO BÉ HỌC PIANO ĐỂ CÓ THỂ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT

Hiện nay, hầu hết phụ huynh đều ý thức được rằng: cho trẻ làm quen với âm nhạc càng sớm thì tạo điều kiện phát triển trí não cho trẻ càng tốt. Chính vì thế, không ít bà mẹ cho trẻ nghe nhạc từ trong bụng mẹ, và khi sinh trẻ, các phụ huynh cũng mong muốn con trẻ biết chơi một loại nhạc cụ nào đó. Vừa phát triển tốt về trí não, vừa rèn luyện tính cách. Bên cạnh đó, biết chơi nhạc cụ cũng sẽ trở thành việc giải trí lành mạnh. Thế nhưng cho bé học đàn piano từ mấy tuổi thì thích hợp lại là câu hỏi n

DÒNG PIANO YAMAHA CLP-700 SERIES

DÒNG PIANO YAMAHA CLP-700 SERIES

{ YAMAHA CLP-700 SERIES} "CUỘC TRÒ CHUYỆN" CỦA NHỮNG TÂM HỒN ÂM NHẠC Dòng piano điện cao cấp Clavinova CLP-700 series bao gồm các model: CLP-735/ 745/ 765GP/775/785/795GP. Hôm nay Piano Hoàng Phúc sẽ giới thiệu cho quý khách biết thêm về dòng yamaha CLP-700 Series.

SHEET PIANO PROUD OF YOU

SHEET PIANO PROUD OF YOU

Piano sheet Proud of you với lời bài hát chứa chan tình cảm được rất nhiều nơi trên thế giới biết đến ở phiên bản tiếng Anh và được biên dịch lại ở nhiều thứ tiếng.

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

Piano giả cơ được tạo ra nhằm mục đích kết hợp hài hòa giữa piano cơ và piano điện. Nếu không gian nhà bạn không có chỗ để piano Upright hay bạn không muốn mất phí lên dây piano cơ hàng năm thì sự lựa chọn đàn piano yamaha Dup là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Hôm nay, Piano Hoàng phúc sẽ giới thiệu những cây Piano giả cơ yamaha Dup.

ĐÀN PIANO NHẬT CŨ- CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG?

ĐÀN PIANO NHẬT CŨ- CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG?

Đàn piano cũ là sự lựa chọn đúng đắn, bới vì giá thành rẻ, chất lượng và cũng có những chính sách bảo hành tốt của nhiều cửa hàng uy tín. Hôm nay, Piano hoàng Phúc sẽ giải đáp them về câu hỏi có nên mua đàn Piano Nhật củ hay không?

NHỮNG CÂY ĐÀN PIANO GIÁ DƯỚI 10 TRIỆU

NHỮNG CÂY ĐÀN PIANO GIÁ DƯỚI 10 TRIỆU

Trong thời đại hiện nay, Nhu học tập, luyện tập piano ở nhiều bạn được tăng lên rất nhiều. Các bạn phải tìm cây piano phù hợp với túi tiền, nhu cầu của bạn. Hôm Nay piano Hoàng Phúc sẽ giới thiệu những mẫu piano dưới 10tr tốt nhất hiện nay.

ĐÀN PIANO ROLAND CÓ TỐT KHÔNG?

ĐÀN PIANO ROLAND CÓ TỐT KHÔNG?

Các thương hiệu piano nổi tiếng thế giới như Yamaha, Kawai, Roland, Casio…Mỗi thương hiệu đều có đặc điểm và thế mạnh riêng. Đó là kiểu dáng thiết kế, chất liệu, công nghệ âm thanh, cảm ứng bàn phím…

Sheet Piano Độ Ta Không Độ Nàng

Sheet Piano Độ Ta Không Độ Nàng

Người soạn: Phạm Nhật Minh

Sheet nhạc piano Kiss the Rain - Yiruma

Sheet nhạc piano Kiss the Rain - Yiruma

Kiss The Rain một ca khúc khá nổi tiếng trên thế giới và được nhiều ngươi yêu thích âm nhạc yêu mến. Ca khúc này là đứa con tinh thần của nghệ sĩ Piano Yiruma, nó được sáng tác trong một hoàn cảnh cũng đầy thú vị. Vào một đêm, bầu trời đầy sao. Tuy nhiên, nó đột nhiên bắt đầu mưa. Nó làm cho Yiruma được cảm hứng để viết bài hát Kiss The Rain .  Kiss The Rain - Yiruma một trong những ca khúc hay đã làm nên tên tuổi của nghệ danh piano Yurima. Nó có giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút gì đó m

SHEET  PIANO CANON IN D

SHEET PIANO CANON IN D

Canon in D ( tác phẩm Canon cung Rê trưởng ) được soạn vào khoảng năm 1680 và đến nay đã trở thành tác phẩm kinh điển, bất kì nghệ sĩ Piano nào từ bán chuyên đến chuyên nghiệp trên toàn thế giới cũng đã từng đàn qua tác phẩm này.  Tác phẩm Canon được tái công bố vào năm 1919 và chỉ vài thập niên sau đó đã trở nên nổi tiếng và thật sự phổ biến cho đến ngày nay với vòng hoà âm mang tên " CANON ". Rất nhiều tác phẩm nhạc POP Hàn Quốc, Việt Nam đã sử dụng vòng hoà âm kinh điển này.  Việc học và đàn

CÁCH VỆ SINH ĐÀN PIANO TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

CÁCH VỆ SINH ĐÀN PIANO TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Chăm sóc và bảo trì đàn Piano là một trong những việc làm khiến cho đàn của bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày. Việc vệ sinh đàn Piano là hoàn toàn đơn giản nếu như bạn biết làm đúng cách. “của bền tại người” - Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh đàn piano đơn giản tại nhà Về cấu tạo, đàn Piano có thể chia làm 3 phần: vỏ ngoài, bàn phím, máy móc bên trong. Ba phần này có quan hệ mật thiết trong việc tạo cảm hứng âm nhạc cho người chơi.

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA HAY ROLAND? MUA LOẠI NÀO ĐÂY?

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA HAY ROLAND? MUA LOẠI NÀO ĐÂY?

Đàn piano điện là lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Đầu tiên là mức giá, ngân sách để mua một cây đàn piano điện rẻ hơn nhiều so với một cây đàn piano cơ. Đàn piano điện cũng có các ưu điểm khác như tính di động cao, ít phải bảo trì, phù hợp với không gian nhỏ hẹp và có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc học tập.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2021 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.