Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

TOP ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI 2023

Ngày 19 Tháng 4, 2023

 Giá cả là một trong những tiêu chí cần hàng đầu mà người dùng thường cân nhắc khi mua chiếc đàn piano đầu tiên. Với một mức giá phải chăng, thương hiệu uy tín như Kawai, Roland, Casio thì các tính năng đi kèm phục vụ được tốt nhu cầu luyện tập từ giai đoạn làm quen cho đến khi thành thạo cũng là một tiêu chí cần có ở chiếc đàn piano cho người mới. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phân khúc này thì sau đây chính là những đàn piano giá tốt cho người mới năm 2023!

ROLAND RP-30

TOP ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI 2023

Roland RP-30 là cây đàn piano điện hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đặc biệt là rất phù hợp với trẻ em. Với mức giá rất phải chăng, RP-30 tích hợp những âm thanh đầy màu sắc kế thừa từ những dòng đàn biểu diễn chuyên nghiệp của Roland.

Với 15 tùy chọn về âm thanh khác nhau từ electric piano, organ, harpsichord, cho đến nhạc cụ bộ dây mang đến cho người chơi thỏa sức chơi những tác phẩm classic cho đến trải nghiệm sáng tạo. Nhờ vào bàn phím có độ phản hồi cao với bộ action tái tạo cảm giác búa đàn và hoàn thiện ivory-feel giúp mang lại những bản nhạc có sắc thái riêng của người chơi. Trải nghiệm riêng tư RP-30 với chức năng tùy chỉnh âm lượng linh hoạt và cổng kết nối headphone.

CASIO PX-S1000

TOP ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI 2023

Hiện nay danh hiệu “cây đàn piano điện mỏng nhất thế giới” vẫn chưa có modern nào soán ngôi được Casio PX-S1000 bởi thiết kế mỏng “siêu thực” của nó.

PX-S1000 sở hữu hệ thống bàn phím mới Smart Scaled Hammer Action Keyboard của Casio, đem lại cảm giác giống như chiếc đại dương cầm thực thụ với các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay. Casio PX-S1000 còn có tích hợp ứng dụng Chordana Play hướng dẫn người dùng tập luyện hơn 100 tác phẩm nhạc cổ điển nổi tiếng.

CASIO AP-470

TOP ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI 2023

Casio AP-470 có những nâng cấp đáng kể mang đến chuẩn mực nâng cao về âm thanh tuyệt vời, cảm giác bàn phím chân thật, cùng với mức polyphony khủng 265.

Đây cũng là mẫu được tích hợp nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển. Bàn phím của Casio AP-470 là dòng Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II cảm biến lực đánh của người chơi nhờ vào 3 cấp độ tương thích được thiết kế ở mỗi phím đàn để tạo ra âm thanh và rèn thói quen thao tác tay đặc trưng của đàn piano cơ. Tải xuống ứng dụng đồng hành Chordana Piano miễn phí, cho phép bạn điều chỉnh các chức năng của AP-470 thuận tiện ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

TOP ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI 2023

KAWAI ND-21

TOP ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI 2023

Kawai ND-21 là một trong những cây đàn piano cơ giá tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây đàn chinh phục những người yêu piano bằng chất âm tuyệt vời, bộ máy cơ mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo hai điều mà người dùng luôn tìm kiếm. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 100 triệu đồng, tương đương giá một cây đàn piano cơ cũ nhưng những giá trị mà cây đàn này mang đến cho bạn sẽ còn vượt xa mức đó.

Bộ máy đàn piano Kawai ND-21 sử dụng chất liệu siêu bền ABS - Carbon đi cùng có tốc độ chạm phím nhanh hơn 18% so với những bộ máy thông thường tính đếm thời điểm hiện tại. Chất liệu này còn giúp truyền tải âm thanh một cách mượt mà, vang thanh mà không cần tới sự tác động của lực mạnh.

Tin liên quan
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.