Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

So sánh piano Kawai với Yamaha

Ngày 6 Tháng 6, 2022

Đàn piano Yamaha và Kawai là hai thương hiệu làm rạng danh Nhật Bản, hãy cùng Piano Hoàng Phúc xem nhưng điểm giống và khác nhau giữa 2 thương hiệu này.

Việc bỏ ra một khoảng tiền không nhỏ để mua đàn piano khiến bạn băn khoăn rất nhiều. Bởi hiện nay có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước piano đến từ những thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu này đều có tên tuổi. Các thương hiệu đều có chỗ đứng trên thị trường đàn piano quốc tế. Nhất là hai thương hiệu piano kawai và piano yamaha 

 Hai cái tên đình đám nhất trong giới âm nhạc. Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản. Mà còn vươn mình ra thế giới. Piano Hoàng Phúc xin giúp các bạn so sánh đàn piano Yamaha và Kawai khác nhau như thế nào nhé! 

So sánh đàn piano Yamaha và Kawai về tên tuổi

Thật thế đàn piano Yamaha và Kawai được ví như cây đại thụ của ngành đàn Piano, mỗi thương hiệu khác nhau có một chỗ đứng nhất định. Không phải là duy nhất. Nhưng là cùng nhau nâng tầm hoàn vũ.

Đối với thương hiệu đàn Kawai luôn nổi tiếng với các dòng sản phẩm piano. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao. Đi đâu cũng thấy Kawai. Từ trường học đến nhà thờ, từ công cộng đến nới riêng tư. Từ trung tâm thanh nhạc đến tại gia. Từ sân khấu đến đời thực. Từ sánh khách sang trọng đến những nơi ấm cúng. Piano Kawai đồng hành với đời sống người Việt trong suốt nhiều thập kỉ qua. So sánh piano Kawai với yamaha

Đàn Kawai là thế, còn riêng Yamha được ví là thương hiệu của “quốc dân". Bởi hầu hết không có ai không ai là không biết tới thương hiệu này. Với sự lâu đời của mình, Piano Yamaha phổ biến rộng rãi trên thị trường với sự có mặt ở hầu hết các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là nhạc cụ. Yamaha còn được biết đến bởi các tiêu chuẩn về chất lượng, sự ổn định và đẳng cấp của thương hiệu.Độ phủ sóng của Yamaha cũng không kém cỏi so với Kawai.  

So sánh piano Kawai với yamaha

So sánh đàn piano Yamaha và Kawai về chất liệu

Về mặt tổng thể, đàn piano Yamaha và Kawai đều sở hữu cho mình những công nghệ riêng biệt cũng như chất liệu làm đàn, hướng đến cho mình những hướng đi riêng biệt:

Đàn piano Kawai sử dụng chất liệu ABS và ABS-Carbon trong mỗi cây đàn của mình. Chất liệu này khiến âm thanh của piano Kawai không giống với âm thanh từ các loại piano cơ khác phát ra. 

So sánh piano Kawai với yamaha


Ngược lại với Kawai, Yamaha lựa chọn cho mình một chiến lược hoàn toàn ổn định và vững chắc. Không có những đổi mới về chất liệu, Yamaha lại mang đến cho người dùng những chất liệu truyền thống nhưng an toàn và hạn chế các rủi ro. Song, với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sự tâm huyết trong từng mảnh ghép dù là nhỏ nhất. Tất cả làm nên một Yamaha rất riêng biệt.

So sánh piano Kawai với yamaha

Sự khác biệt lớn về âm thanh trong mỗi thương hiệu piano

Kawai được đánh giá là một thương hiệu sở hữu cho mình chất lượng âm thanh có phần êm dịu, thanh thoát và phong phú hơn rất nhiều. Trong khi Yamaha lại sở hữu âm thanh mạnh mẽ với biểu cảm rõ ràng hơn. Song rất khó để chọn lựa được âm thanh nào là vượt trội. Bởi chỉ có tự cảm nhận chân thực trên từng phím đàn, bạn mới có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Chọn đàn không chỉ nhìn bằng mắt, mà phải sử dụng đồng thời các giác quan. Dùng tay để sờ, để cảm nhận từng phím đàn đang rung lên. Mắt để quan sát những cử chỉ, những nốt nhạc. Nhiều người chơi đàn thực thụ, họ quan sát phím đàn không bằng mắt, nhưng bằng tâm hồn. Họ cảm nhạc trên từng giai điệu được đánh lên. Họ nghe được âm nhạc không chỉ bằng tai, mà còn bằng cả trái tim của họ.

Chúng ta luôn có một tình yêu âm nhạc mãnh liệt. Chúng ta luôn khao khát âm nhạc như một nguồn suối chảy trong tâm hồn. Hãy đến với Piano Hoàng Phúc để tìm được nguồn suối trong trẻo chảy qua cuộc đời bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc đàn phù hợp cho mình. Không chỉ riêng đàn piano Yamaha và Kawai. Mà còn có rất nhiều thương hiệu piano cơ lừng danh khác. Đến với showroom của Piano Hoàng Phúc để cảm nhận ngay thôi!

 

Tin liên quan
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.