0933233239

ROLAND F130R -WH

ROLAND F130R -WH

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm: ROLAND F 130R- WH
  • 16,500,000 ₫
    Giá cũ: 19,000,000 ₫
    Tiết kiệm : 2,500,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bật Với thiết kế không gian tiết kiệm, ngoại hình thời trang kết hợp với công nghệ Roland mạnh mẽ, F-130R luôn mang lại hiệu suất biểu diễn tinh tế trong phong cách sống hiện đại. Chất lượng âm thanh và bàn phím cảm ứng của Roland đặt những giai điệu trung thực và cảm nhận tinh tế của một cây Acoustic Grand dưới các ngón tay của bạn, tất cả trong một bộ nhạc cụ nhỏ gọn, giá cả phải chăng phù hợp với mọi căn hộ hay bất kỳ không gian nào. Hệ thống loa stereo tích hợp sẵn cung cấp âm thanh phong phú, ngân vang thiết thực cho thực hành và giải trí, ngoài ra, hiệu ứng Headphones 3D Ambience cho phép bạn chìm sâu vào trải nghiệm âm thanh của những buổi chơi nhạc. Những bản nhạc đệm mang lại vẻ rộn ràng nhộn nhịp, giúp bạn kiểm soát nhịp điệu âm nhạc một cách hoàn hảo. F-130R cung cấp nhiều tính năng bổ sung thiết thực cho khả năng cải thiện kỹ năng chơi nhạc của bạn và tăng thêm niềm yêu thích chơi nhạc, chẳng hạn như tính năng ghi âm, chơi cùng với những bài hát nổi tiếng thông qua bộ nhớ USB,
  • KHUYẾN MÃI

    - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
    - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
    - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND F130R-WH | PIANO HOÀNG PHÚC

Công nghệ âm thanh piano Super NATURAL của Roland và bàn phím PHA-4 mới được phát triển tạo ra âm thanh piano vô cùng chân thực cùng cảm ứng cường độ như cây acoustic piano. Hãy khám phá những âm thanh và giai điệu phong phú của F-130R qua các nút bấm chọn điệu và nhạc đệm thông minh ngay trên bề mặt đàn. Bạn cũng có thể kết nối không dây với iPhone, iPad để sử dụng những ứng dụng miễn phí của Roland dành cho iOS như Air Performer, Piano Partner.

Có 2 màu trắng và đen cho phép bạn lựa chọn chiếc đàn phù hợp với không gian và phong cách trang trí trong căn phòng của bạn.

Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt

Công nghệ piano hàng đầu của Roland trong một nhạc cụ có thiết kế đẹp mắt với mức giá phải chăng cho không gian sống chật hẹp.

ROLAND F130R-WH

Âm thanh phong phú

Tính năng nhịp điệu tinh tế với chức năng đệm thông minh; 72 thể loại nhịp điệu đa dạng, bao gồm 6 thể loại Piano. Khám phá thế giới nhạc cụ cùng với cây đàn piano acoustic với 305 giai điệu bổ sung bao gồm electric pianos, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều thể loại khác.

ROLAND F130R-WH

Công nghệ âm thanh SuperNatural ® Piano

SuperNATURAL® Piano mang lại giai điệu trung thực ngân vang và phong phú của cây đàn acoustic grand thực thụ.

Đàn Piano Điện Roland F-130R

Bàn phím mới PHA-4 Standard

Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Standard Keyboard làm nổi bật tính năng cảm biến có độ phân giải cao nhằm tối ưu hóa âm thanh lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

ROLAND F130R-WH

Tính năng Headphones 3D Ambience

Nếu bạn thực hành vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần đó, có thể bạn sẽ nghe F-130R  qua tai nghe trong một thời gian dài. Với hiệu ứng Môi trường Tai nghe 3D mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic một cách riêng tư mà không làm phiền đến những người xung quanh.

Tính năng ghi âm và kết nối USB

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và lắng nghe lại cách chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Trình ghi tích hợp sẵn của F-130R  luôn sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn của mình dưới dạng dữ liệu WAV/SMF trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn. Để chia sẻ màn trình diễn âm thanh với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ yêu thích hoặc các trang mạng xã hội của bạn.

Cổng kết nối máy tính USB Computer cho khả năng sử dụng F-130R với phần mềm âm nhạc trên chiếc Mac hay Windows.
Các tính năng mạnh mẽ này rất bổ ích cho việc luyện tập đàn piano.

Bài thực hành trở nên thú vị hơn với các ứng dụng

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho các thiết bị iOS của Apple mang đến một phương pháp độc đáo và thú vị giúp bạn thích thú hơn với việc luyện tập đàn. Với Air Performer, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích trên iPhone, iPad hoặc iPod touch không dây thông qua hệ thống âm thanh của F-130R  . Ứng dụng Piano Partner for iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cộng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá âm và bài hát trong F-130R  . Piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, hiển thị các bài hát tích hợp của piano dưới dạng bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao khả năng chơi đàn piano của mình.

ROLAND F130R-WH

Các tính năng bổ sung tiện lợi cho việc chơi hàng ngày

F-130R bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa để điều khiển âm lượng của đàn piano để nó không thể phát âm thanh lớn bất ngờ. Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn không cho âm thanh to lớn ngoài tai nghe khi chúng được cắm vào. Và với cả tai nghe thu nhỏ 1/4 inch và jack cắm stereo 1/8-inch, bạn có thể kết nối tai nghe với máy nghe nhạc và thiết bị di động.

F-130R có hai phiên bản: màu trắng và màu đen để bạn lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA U3F

48,000,000 ₫

ROLAND DP90S

28,800,000 ₫

ROLAND HP-302

18,000,000 ₫

Yamaha Nu1X

90,000,000 ₫

YAMAHA U3

46,000,000 ₫

YAMAHA CLP 440M

19,500,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

YAMAHA CLP 535 M

25,500,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2021 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.