Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Yamaha CLP-675R

Yamaha CLP-675R

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: YAMAHA CLP 675
 • 33,000,000 ₫
  Giá cũ: 44,500,000 ₫
  Tiết kiệm : 11,500,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật
  • Japan
  • Yamaha
  • CLP 675
  • 3
  • 88
  • 102 (H) 138 (W) 43 (D) cm
  • 50kg
  • 100% chân thực, 100% ảnh chụp thực tế từ showroom Đàn Piano Hoàng Phúc của chúng tôi
  • KHUYẾN MÃI

   - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
   - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
   - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Piano điện Yamaha CLP-675 đại diện cho một kỷ nguyên mới trên từng phím đàn của dòng piano điện Yamaha. Hãng đã đem vào cây Yamaha CLP-675 này hành động phím GrandTouch, với độ tinh tế và chân thật nhất từ trước đến nay.

Điều này mang lại cảm giác cân bằng, dễ chơi hơn từ đầu mỗi phím như trên một cây đàn piano cơ.

Ngoài bàn phím chất lượng, Yamaha còn kết hợp cảm giác tuyệt vời đó với âm thanh của hai trong số những cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất từng được sản xuất – Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial – mà cho dù những nghệ sĩ piano khó tính và sành điệu nhất cũng phải gật đầu.

ÂM THANH CỦA MỘT SỐ CÂY ĐẠI DƯƠNG CẦM HÒA NHẠC TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Với hai cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, Yamaha CLP-675 cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi. Cung cấp nhiều hơn những âm thanh lấy mẫu, Yamaha CLP-675 tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

GIAI ĐIỆU MẠNH MẼ CỦA CFX TRỨ DANH TRONG YAMAHA CLP-675

Cây đại dương cầm hòa nhạc 9 ’hàng đầu của Yamaha, CFX, mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ với âm thanh truyền đến những vùng xa nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào. CFX đã được chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Chopin Quốc tế danh giá vào năm 2010, và kể từ đó đã được công nhận là một trong những buổi hòa nhạc vĩ đại nhất thời hiện đại.

BÀN PHÍM GRANDTOUCH MANG CẢM GIÁC ĐẠI DƯƠNG CẦM CHÂN THẬT

Bàn phím Grand Piano của Yamaha CLP-675 được đặc trưng bởi cảm giác nhẹ khi chơi nhẹ nhàng và cảm giác nặng hơn khi chơi với lực mạnh hơn. Ngược lại, bàn phím không phải đàn grand piano có điện trở đồng đều bất kể người chơi sử dụng thao tác chạm nhẹ hay nặng. Theo truyền thống, đây là một trong những điểm khác biệt đáng kể nhất giữa cảm ứng của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số.

Tuy nhiên, khi phát triển bàn phím GrandTouch, Yamaha đã tìm cách tái tạo độ bền phím thực sự chỉ có ở đại dương cầm, với độ trung thực cao hơn. Kết quả là một công cụ có cảm ứng nhạy hơn, cung cấp dải động lớn hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh có sắc thái, được kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhẹ nhàng hoặc âm thanh mạnh mẽ, sáng hơn khi chơi bằng một cú chạm mạnh hơn – giống như âm thanh của đại dương cầm.

BÀN ĐẠP GIẢM CHẤN GP RESPONSE CUNG CẤP CẢM GIÁC BÀN ĐẠP PIANO GRAND ĐÍCH THỰC

Việc sử dụng bàn đạp van điều tiết làm thay đổi một cách tinh tế bản chất của âm thanh đàn piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu đạt cần thiết để truyền tải tầm nhìn âm nhạc của họ.

Đàn piano điện Yamaha CLP-675 có bàn đạp van điều tiết liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép chỉnh âm nửa chuẩn, cho phép người chơi thực hiện các điều chỉnh phút để giảm độ trầm cảm của bàn đạp và quay trở lại, thay đổi độ sâu và đặc điểm của âm thanh piano của họ.

Các mẫu đàn cao cấp có Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP, cung cấp đường cong kháng lực kiểu đại dương cầm, bắt đầu nhẹ khi chạm vào và ngày càng nặng hơn khi bàn đạp được nhấn thêm. Điều này cho phép người chơi quen với các sắc thái của bàn đạp tinh tế.

Ứng dụng Smart Pianist hiện đại sẵn sàng trên Yamaha CLP-675

Bạn đã bao giờ cố gắng tìm ra hợp âm trong bài hát yêu thích của mình chưa? Ứng dụng Smart Pianist trên Yamaha CLP-675 luôn sẵn sàng trợ giúp!

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.