Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Sakurai Maestro 2014 Cao Cấp

Sakurai Maestro 2014 Cao Cấp

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm:
 • 136,000,000 ₫
  Giá cũ: 152,000,000 ₫
  Tiết kiệm : 16,000,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật Nghệ nhân làm đàn Masaki Sakurai là cháu trai của Masura Kohno, người đã qua đời vào năm 1998. Masaki Sakurai sản xuất hai dòng đàn guitar: một số cây đàn guitar cổ điển lấy cảm hứng từ người chú Masura Kohno của ông dưới thương hiệu Sakurai Kohno và một dòng sản phẩm mang tên Sakurai của chính ông. Cây đàn Sakurai Maestro này là mẫu đàn cao cấp nhất của anh ấy và bao gồm những cải tiến mới nhất của anh ấy.
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Nghệ nhân làm đàn Masaki Sakurai là cháu trai của Masura Kohno, người đã qua đời vào năm 1998. Masaki Sakurai sản xuất hai dòng đàn guitar: một số cây đàn guitar cổ điển lấy cảm hứng từ người chú Masura Kohno của ông dưới thương hiệu Sakurai Kohno và dòng sản phẩm của riêng ông với tên Sakurai. Cây đàn Sakurai Maestro này là mẫu cao cấp nhất của anh ấy và bao gồm những cải tiến mới nhất của anh ấy (RF có nghĩa là bàn phím nâng lên).

Kết quả là cây đàn này mang lại độ to, độ cân bằng và âm thanh đẹp.

Một cây đàn guitar truyền thống tuyệt vời với giọng hát lớn và vẻ đẹp âm thanh tự nhiên

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với cây đàn guitar cổ điển này của Masaki Sakuria chủ yếu bởi âm lượng và âm vực của nó. Các nốt hương đầy đặn và có màu kem với màu sắc đặc trưng của cây vân sam. Treble mềm mại và khá ấm áp. Âm trầm rõ ràng và chính xác mang lại sự tách biệt giọng nói tốt. Khả năng chơi tuyệt vời: một ví dụ tuyệt vời về tầm nhìn hiện đại của một cây đàn guitar truyền thống.

Sự hoàn hảo của nghệ thuật làm đàn Nhật Bản.

Chiếc Maestro-RF này của Masaki Sakurai có mặt sau và hai bên bằng gỗ Cẩm lai Trung Mỹ và mặt trên bằng Vân sam. Rất cân bằng, cô ấy hát bằng một giọng có các phần đều nhau, mạnh mẽ, phong phú và rõ ràng. Maestro-RF có bàn phím nâng cao, cho phép dễ dàng tiếp cận các phím đàn phía trên và điều chỉnh góc đứt của dây so với yên ngựa, tăng lượng lực dọc tác dụng lên mặt đàn Spruce, giúp tăng khả năng phản hồi của các tấm và tăng cường đáng kể sự bền vững. Hơn nữa, điều này làm thay đổi vị trí mà lỗ âm thanh hướng ra ngoài, điều này có nghĩa là âm thanh trầm của cây đàn guitar sẽ đến tai người chơi nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.