0933233239

Kawai CL4

Kawai CL4

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm: Kawai CL4
  • 33,000,000 ₫
    Giá cũ: 38,000,000 ₫
    Tiết kiệm : 5,000,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bật
    • Kawai
    • CL-4E
    • Console
    • Nhật Bản
    • Đã qua sử dụng, Phục hồi hoàn toàn, 100% Chức năng
    • 104 (H) x 146 (W) x 53 (D) cm
    • xấp xỉ 165kg
    • 88
    • 3
    • Gỗ mun (Đen), Đánh bóng
    • 100% chân thực, 100% ảnh chụp thực tế từ showroom Đàn Piano Hoàng Phúc của chúng tôi
    • KHUYẾN MÃI

      - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
      - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
      - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Hiện nay trên thị trường piano cơ đã qua sử dụng tại Việt Nam thì hãng Kawai đang là một thương hiệu có tên tuổi và chỗ đứng vô cùng vững chắc. Với kinh nghiệm gần 100 năm sản xuất ra hàng triệu cây đàn piano cơ chất lượng, CL Series là một loạt các mẫu đàn có tên bắt đầu bằng kí hiệu CL của hãng Kawai được sản xuất trong giai đoạn đỉnh cao của sản xuất piano tại Nhật Bản từ năm 1985-1990, đây là series đàn piano phổ biến nhất của hãng Kawai tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng đã được người tiêu dùng nhiều năm lựa chọn vì chất lượng cực tốt và bền bỉ, đi cùng với đó là chất âm trầm ấm, sâu lắng cùng thiết kế tinh tế và sang trọng.

Nói đến đàn piano Kawai là không thể không nói tới chất lượng âm thanh tuyệt hảo theo phong cách rất “Châu Á” của Đàn Piano Kawai CL4. đây là dòng thế hệ mới của Kawai, nhằm phục vụ cho phân khúc thấp và những người mới học. Tuy là dòng thấp hơn các dòng bán chạy như BL series hay KF series của Kawai, CL4 vẫn sở hữu chất lượng âm thanh sáng và trong. bàn phím nhẹ dễ điều khiển phù hợp với người chơi chuyên hay các bé đang theo học piano, điều này giúp người sử dụng có thể chơi đàn với các mức tốc độ từ cực chậm đến rất nhanh một cách dễ dàng mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào về lực phím hay thời gian phản hồi của phím. Đây là một thế mạnh mà bất kì phụ huynh hoặc người chơi đàn nào cũng cảm nhận được và tin tưởng Kawai CL4, vì rõ ràng việc giảm nhỏ phím đàn cũng làm đàn Kawai CL 4 dễ dàng sử dụng hơn đối với các bạn nhỏ đang theo học đàn piano.

kawai CL4

Ngoại hình của Đàn Piano Kawai CL4 cũng được hãng chăm chút sản xuất bởi đội ngũ nghệ nhân piano lành nghề nhiều năm kinh nghiệm của Kawai, là một trong những đội ngũ uy tín hàng đầu thế giới về sản xuất đàn piano với nhiều đánh giá cực cao của đồng nghiệp và khách hàng dành cho họ. Khoác trên mình màu đen bóng bẩy, phía bên phải đàn còn được khắc chữ hoa “City Life”, mang lại ấn tượng đối với những người lần đầu tiên thấy cây đàn CL4 này.

kawai CL4

Búa đàn sẽ tác động đến dây đàn để góp phần tạo nên âm thanh. Công nghệ sản xuất piano lâu năm của Kawai cho ra âm thanh của đàn piano cơ CL4 sáng và trong, đủ để làm ấm không gian trong gia đình nhỏ của bạn.

kawai CL4

Bộ bàn đạp ở phía dưới gồm 3 pedal được làm bằng hợp kim đồng, màu vàng sáng bóng , điểm tô thêm cho vẻ đẹp của cây đàn. Chức năng chính của 3 pedal là: soft pedal giảm âm thanh, sostenuto pedal là pedal duy trì và damper pedal là pedal vang âm. Hỗ trợ người chơi tạo ra những âm thanh và giai điệu phong phú.

kawai CL4

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
ROLAND DP90S

28,800,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

ROLAND HP-302

18,000,000 ₫

YAMAHA U3

46,000,000 ₫

YAMAHA U3F

48,000,000 ₫

YAMAHA CLP 440M

19,500,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2021 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.