Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Yamaha GC-60 Cao Cấp Made in Japan

Yamaha GC-60 Cao Cấp Made in Japan

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm:
 • Liên hệ
 • Đặc điểm nổi bật
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất truyền thống của Tây Ban Nha và kết quả nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư của Yamaha, mỗi cây đàn là một viên ngọc quý được làm bằng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận.

Lịch sử của dòng guitar Yamaha Grand Concert bắt đầu vào tháng 4 năm 1966 tại Hamamatsu, Nhật Bản, khi Yamaha thành lập bộ phận sản xuất và phát triển guitar classic. Vào tháng 10 năm 1966, Eduardo Ferrer - một tín đồ của truyền thống do Antonio de Torres đặt ra, được mời đến xưởng sản xuất của Yamaha để đào tạo những người thợ làm đàn Nhật Bản. Ông giám sát hoạt động của các nghệ nhân bậc thầy Nhật Bản tại đây, truyền lại kinh nghiệm làm việc cho họ, dạy họ những kiến ​​thức phức tạp trong việc chế tạo những cây đàn Tây Ban Nha truyền thống.

Eduardo Ferrer làm việc này cho đến năm 1967, đào tạo ra một số thợ làm đàn xuất sắc của Nhật Bản. Sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng có được khi làm việc với Eduardo, nhóm thợ này đã tạo ra một dòng guitar siêu hạng (GC-5, GC-7, GC-10) mà họ đã ra mắt vào tháng 11 năm 1967. Sự kiện quan trọng này đã tác động mạnh mẽ đến việc sản xuất guitar ở Nhật Bản. Nó đã tạo động lực để các hãng đàn thực hiện những nghiên cứu và thử nghiệm liên quan đến âm học, vật liệu, lớp phủ, sự ảnh hưởng của chúng đến âm thanh và độ sâu của âm sắc của cây đàn.

Năm 1972, Yamaha một lần nữa tìm đến các chuyên gia Tây Ban Nha để tìm kiếm sự giúp đỡ và cử nhân viên đến Tây Ban Nha để học nghề với Manuel Hernandez và Eduardno Ferrer (đã nói ở trên).

Và vào năm 1973, chính Manuel Hernandez đã đến Nhật Bản để sản thực hiện xuất đàn cùng với các đồng nghiệp Nhật Bản, ông đã nghiên cứu và phát triển một dòng guitar mới (GC 30A / 30B / 30C) được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng chính đôi tay của những người thợ tài ba, dòng guitar này sau đó được giới thiệu vào năm 1974.

Một đặc điểm của những cây đàn thuộc dòng này là mỗi model đều có một giai điệu riêng, đặc biệt, dễ nhận biết.

Model chủ lực của dòng đàn mới này là GC 30A. Nó được xây dựng theo các nguyên tắc và khái niệm do chính Manuel Hernandez đặt ra. GC 30B có giai điệu guitar cổ điển truyền thống của Tây Ban Nha. GC 30C là một mẫu phát triển dựa trên những cây đàn guitar của Marcelo Barbero.

Năm 1983 xuất hiện các mẫu đàn phát triển dựa trên nguyên mẫu của dòng guitar này (GC30A / 30B / 30C). Các mẫu GC 50/60/70 dựa trên GC 30A. GC 61 là một biến thể dựa trên GC 30B và GC 62 là một biến thể dựa trên GC 30C.

Cũng trong năm 1983, nhờ Manuel Hernandez, một model đặc biệt đã được phát hành, dựa trên nguyên mẫu là các nhạc cụ của Hermann Hauser - GC 71. Cây đàn này được tặng cho Andres Segovia (một nhạc sĩ nổi tiếng) và đã nhận được sự khen ngợi của anh ấy, đó là một thành tựu tuyệt vời vì Andres Segovia là người rất khắt khe và nghiêm khắc với những nhạc cụ mà a ấy sử dụng.

Cho đến năm 2001, dựa trên dòng GC 50/60/70, các model GC 11/21/31/41 đã ra đời.
Những cây đàn này sau đó đã ngừng sản xuất vào năm 2012 và được thay thế bằng GC 12/22/32/42 và hai model hàng đầu là GC 82C và GC 82S được chế tạo dựa trên GC 71.
Tên model này đã được giữ lại cho đến ngày nay.

Đã có lúc, một số mẫu đàn của dòng GC được Yamaha chuyển sang sản xuất tại Đài Loan, tuy nhiên những người sành chơi lại không thích điều này, họ thích những cây đàn do Nhật Bản sản xuất.

Trên nhãn của mỗi cây đàn có một mã chữ và số mã hóa thông tin cơ bản về cây đàn và nơi sản xuất của nó.

Những cây đàn có nhãn chữ ký của chính những nghệ nhân làm ra chúng như: Hideyuki Ezaki, Toshio Katoh, Akio Naniki, Naohiro Kawashima, K. Tsuchiya và nhiều người khác.

Nhiều nghệ sĩ đã sử dụng những cây đàn trong series Grand Concert của Yamaha để biểu diễn và thu âm album. Trong số đó có những ngôi sao guitar tầm cỡ hàng đầu như:

Andres Segovia, Spain, GC71, GC70C.

Leo Brouwer, Cuba, GC 30A.

Paco de Lucia, Tây Ban Nha, GC10F, GC30C, GC70.

Alirio Diaz, Venezuela, GC30A.

Shin-Ichi Fukuda, Nhật Bản, GC70.

Stepán Rak, Cộng hòa Séc, GC-70C.

Tất nhiên, danh sách những nghệ sĩ sở hữu cây đàn Yamaha Grand Concert này còn kéo dài. Tên tuổi của những nghệ sĩ này đã chứng tỏ chất lượng, đẳng cấp của những cây đàn Yamaha Grand Concert.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.