0933233239

Yamaha Upright Piano

YAMAHA YU50

YAMAHA YU50

169,000,000 ₫185,000,000 ₫

YAMAHA UX10A

YAMAHA UX10A

95,000,000 ₫102,000,000 ₫

YAMAHA W102BS

YAMAHA W102BS

115,000,000 ₫140,000,000 ₫

YAMAHA UX10BL

YAMAHA UX10BL

88,000,000 ₫95,000,000 ₫

YAMAHA YU3 WN

YAMAHA YU3 WN

155,000,000 ₫168,000,000 ₫

YAMAHA YU3-SXG

YAMAHA YU3-SXG

165,000,000 ₫180,000,000 ₫

YAMAHA W101B Wn

YAMAHA W101B Wn

69,500,000 ₫70,500,000 ₫

YAMAHA W101 Wn

YAMAHA W101 Wn

72,000,000 ₫86,000,000 ₫

YAMAHA W106

YAMAHA W106

65,000,000 ₫75,000,000 ₫

YAMAHA YU1

YAMAHA YU1

115,000,000 ₫125,000,000 ₫

YAMAHA YUS3 PE

YAMAHA YUS3 PE

265,000,000 ₫289,000,000 ₫

YAMAHA YU50SB silent
YAMAHA YU50SB silent

234,000,000 ₫

YAMAHA U3H Mh

YAMAHA U3H Mh

58,990,000 ₫68,000,000 ₫

YAMAHA YU10
YAMAHA YU10

Liên hệ

KAISER K30A

KAISER K30A

71,200,000 ₫87,000,000 ₫

YAMAHA YUS5 SH
YAMAHA YUS5 SH

275,000,000 ₫

YAMAHA YUS3 MhC
YAMAHA YUS3 MhC

Liên hệ

YAMAHA U3H Wh

YAMAHA U3H Wh

56,000,000 ₫63,000,000 ₫

YAMAHA U3E Mh

YAMAHA U3E Mh

46,000,000 ₫53,000,000 ₫

YAMAHA W120BS

YAMAHA W120BS

78,000,000 ₫84,000,000 ₫

YAMAHA W110BB

YAMAHA W110BB

82,000,000 ₫85,000,000 ₫

YAMAHA UX500
YAMAHA UX500

Liên hệ

YAMAHA WX106W
YAMAHA WX106W

Liên hệ

YAMAHA U3G

YAMAHA U3G

46,500,000 ₫53,000,000 ₫

Yamaha là một trong những thương hiệu sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới hiện nay với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Đến từ Nhật Bản - đất nước châu Á với nhiều thương hiệu piano nổi tiếng - Yamaha hiện đã và đang luôn là nơi hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn các dòng sản phẩm piano.

Một trong những dòng Piano nổi bật từ Yamaha chính là Upright. Dòng piano đứng quen thuộc này được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi. Với thiết kế đơn giản, sang trọng cùng chất lượng âm thanh êm dịu, tinh tế, Yamaha Upright Piano chính là dòng sản phẩm mà quý anh chị nghệ sĩ nên lưu tâm khi tìm mua.

Yamaha Upright Piano được chia thành 3 dòng chính là: YUS Series, U Series và JU/JX Series. Nhìn chung, các dòng Yamaha Upright Piano thường mang xu hướng âm thanh mạnh mẽ, biểu cảm âm nhạc rõ nét hơn và có độ sáng, tươi mới, phù hợp cho những giai điệu vui vẻ, hiện đại. Vì vậy, Yamaha Upright Piano chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những viện giáo dục, trung tâm, các nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà.

Bên cạnh đó, mức giá trung bình của Yamaha Upright Piano rất hợp lý so với chất lượng sản phẩm. Yamaha lại mang đến cho người dùng những chất liệu truyền thống nhưng an toàn và hạn chế các rủi ro. Cách sử dụng chất liệu này của Yamaha kết hợp cùng với những kỹ thuật thiết kế hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm đàn chất lượng. Vì vậy, quý anh chị nghệ sĩ đừng bỏ quả mà hay tham khảo ngay những sản phẩm Yamaha Upright Piano mới nhất sau đây nhé!

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.