0933233239

Yamaha Upright Piano

YAMAHA UX10BL

YAMAHA UX10BL

88,000,000 ₫95,000,000 ₫

YAMAHA W106

YAMAHA W106

73,000,000 ₫75,000,000 ₫

KAISER K30A

KAISER K30A

81,880,000 ₫87,000,000 ₫

YAMAHA U300MhC

YAMAHA U300MhC

140,000,000 ₫170,000,000 ₫

YAMAHA U3F

YAMAHA U3F

46,000,000 ₫52,500,000 ₫

YAMAHA YUS
YAMAHA YUS

86,135,000 ₫

YAMAHA U3A

YAMAHA U3A

72,000,000 ₫76,000,000 ₫

Yamaha Uj1
Yamaha Uj1

105,000,000 ₫

YAMAHA W110Bc
YAMAHA W110Bc

91,885,000 ₫

YAMAHA YUS3 SH
YAMAHA YUS3 SH

201,250,000 ₫

YAMAHA U30A Wh

YAMAHA U30A Wh

95,000,000 ₫115,000,000 ₫

YAMAHA W106B

YAMAHA W106B

79,000,000 ₫86,000,000 ₫

YAMAHA M2 SM
YAMAHA M2 SM

131,100,000 ₫

YAMAHA U3E
YAMAHA U3E

49,000,000 ₫

YAMAHA UX5

YAMAHA UX5

116,000,000 ₫135,000,000 ₫

YAMAHA JX113CP
YAMAHA JX113CP

143,750,000 ₫

YAMAHA YUS3
YAMAHA YUS3

195,500,000 ₫

YAMAHA YU3 SH
YAMAHA YU3 SH

201,250,000 ₫

YAMAHA UX50A

YAMAHA UX50A

150,000,000 ₫185,000,000 ₫

YAMAHA U3C Mh
YAMAHA U3C Mh

35,000,000 ₫

YAMAHA U3E Mh

YAMAHA U3E Mh

48,000,000 ₫53,000,000 ₫

YAMAHA UX30BL
YAMAHA UX30BL

125,000,000 ₫

YAMAHA YU50SB silent
YAMAHA YU50SB silent

269,100,000 ₫

YAMAHA W101B Wn
YAMAHA W101B Wn

79,925,000 ₫

Yamaha là một trong những thương hiệu sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới hiện nay với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Đến từ Nhật Bản - đất nước châu Á với nhiều thương hiệu piano nổi tiếng - Yamaha hiện đã và đang luôn là nơi hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn các dòng sản phẩm piano.

Một trong những dòng Piano nổi bật từ Yamaha chính là Upright. Dòng piano đứng quen thuộc này được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi. Với thiết kế đơn giản, sang trọng cùng chất lượng âm thanh êm dịu, tinh tế, Yamaha Upright Piano chính là dòng sản phẩm mà quý anh chị nghệ sĩ nên lưu tâm khi tìm mua.

Yamaha Upright Piano được chia thành 3 dòng chính là: YUS Series, U Series và JU/JX Series. Nhìn chung, các dòng Yamaha Upright Piano thường mang xu hướng âm thanh mạnh mẽ, biểu cảm âm nhạc rõ nét hơn và có độ sáng, tươi mới, phù hợp cho những giai điệu vui vẻ, hiện đại. Vì vậy, Yamaha Upright Piano chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những viện giáo dục, trung tâm, các nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà.

Bên cạnh đó, mức giá trung bình của Yamaha Upright Piano rất hợp lý so với chất lượng sản phẩm. Yamaha lại mang đến cho người dùng những chất liệu truyền thống nhưng an toàn và hạn chế các rủi ro. Cách sử dụng chất liệu này của Yamaha kết hợp cùng với những kỹ thuật thiết kế hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm đàn chất lượng. Vì vậy, quý anh chị nghệ sĩ đừng bỏ quả mà hay tham khảo ngay những sản phẩm Yamaha Upright Piano mới nhất sau đây nhé!

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.