Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Giá đàn piano cũ bao nhiêu?

Ngày 9 Tháng 11, 2020 Đàn piano cũ là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Giá đàn piano cũ như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đàn piano cũ là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Giá đàn piano cũ như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá đàn piano cũ bao nhiêu?

Đàn piano là một trong những loại nhạc cụ phổ biến hiện nay. Không chỉ phổ biến với dân anh chị em nghệ sĩ, mà hơn cả, đàn piano đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Piano đã trở thành một môn học năng khiếu đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Không chỉ là năng khiếu, đây còn là bộ môn nghệ thuật âm thanh nhiều người theo đuổi. Sở hữu một chiếc đàn piano, bạn có thể năng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của mình. Đàn piano cũ đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin về giá đàn piano cũ mới nhất!

Đàn piano cũ có mấy loại?

Giống như những loại nhạc cụ khác, piano cũng được bán trên thị trường ở nhiều tình trạng cũ mới khác nhau. Đàn piano vốn được chia ra thành 2 loại riêng biệt là đàn cơ và đàn điện tử. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay, người ta cũng có thể bắt gặp cả hai loại đàn piano cũ. Đàn cũ là đàn đã qua sử dụng, được giao bán trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm những chiếc đàn piano cũ tại các cửa tiệm nhạc cụ. Bạn cũng có thể tìm kiếm được chiếc đàn ưng ý nhờ dạo quanh các trang, hội nhóm bán đàn cũ. 

giá đàn piano cũ Các loại đàn piano cũ trên thị trường

Tuy nhiên, để chắc chắn nhất về chất lượng chúng ta vẫn nên mua đàn tại những địa chỉ uy tín. Đàn cũ hay mới đều có chất lượng và tuổi thọ như nhau. Đàn mới nếu không được giữ gìn cẩn thận, cũng sẽ bị hỏng hóc. Đối với đàn piano cũ được bán trên thị trường, hầu hết đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn nhiều. Giá đàn piano cũ giao động mạnh tùy thuộc vào đời đàn dòng đàn. Nhưng có một điểm chắc chắn rằng, mức giá của đàn cũ bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với đàn mới. 

Đàn piano cũ dạng đàn cơ truyền thống thường có số lượng khá ít. Bởi độ hiếm và giá thành cao nên nhiều cửa tiệm tại Việt Nam không có sẵn. Nếu bạn yêu thích và đam mê đối với đàn piano cơ cũ thì bạn cần phải tìm kiếm nhiều hơn. Đàn piano điện cũ lại có sẵn rất nhiều trên thị trường. Loại đàn này cũng phù hợp đối với hầu hết đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. Giá đàn piano cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, độ cũ mới, độ hiếm, tính năng của đàn,... quyết định điều này. 

Giá đàn piano cũ là bao nhiêu?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi, rằng “giá đàn piano cũ là bao nhiêu?”. Đây là câu hỏi thường gặp, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có ai đưa ra được lời giải đáp chính xác. 

Theo thống kê cho thấy giá đàn piano grand cũ có mức giá rẻ nhất khoảng 100.000.000-150.000.000.  Đối với đàn grand piano cũ ở mức giá tầm trung giao động từ 150.000.000-250.000.000 vnđ. Dòng cao cấp hơn lên đến cột mốc 300.000.000 vnđ trở lên. Bên cạnh dòng đàn grand piano, đàn piano upright cũ cũng có mức giá cao không kém. Một chiếc đàn Up Right có mức già rẻ nhất khoảng 30.000.000-60.000.000 vnđ. Những cây đàn tầm trung có giá cao hơn khoảng 70.000.000-100.000.000 vnđ và dòng cao cấp có giá hơn 100.000.000 triệu trở lên. Giá đàn piano cũ dòng đàn cơ thực sự có thể khiến nhiều người choáng ngợp. 

giá đàn piano cũ Giá đàn piano cũ trên thị trường

Bên cạnh dòng đàn cơ thì đàn piano điện cũ có giá rẻ hơn, hợp lý hơn rất nhiều. Bạn vẫn có thể tìm kiếm kiểu dáng grand hay upright đối với dòng đàn piano điện. Những chiếc đàn điện có giá giao động trong khoảng vài chục triệu vnđ. Tuy nhiên, những chiếc đàn càng cao cấp, độ mới, tính năng càng đa dạng, lại càng có giá cao hơn. Không có bất cứ định mức nào cho giá đàn piano cũ. Các bạn chỉ có thể đánh giá trực tiếp khi lựa chọn đàn. 

Chọn mua đàn piano cũ ở đâu giá ưu đãi?

Chắc chắn một điều rằng, các bạn không quá khó khăn để tìm kiếm được một địa chỉ mua đàn piano cũ. Nhưng các bạn sẽ có nhiều trở ngại hơn khi tìm kiếm cho mình một chiếc đàn cũ giá ưu đãi nhất. Các cửa tiệm có thể đặt ra mức giá khác nhau cho mỗi chiếc đàn piano cũ. Việc của bạn khi chọn mua đàn chính là đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá chiếc đàn đó có phù hợp với giá tiền hay không? Tuy nhiên, nếu bạn chọn được địa chỉ bán có giá ưu đãi nhất thì bạn có thể bỏ qua điều này.

giá đàn piano cũ Chọn mua đàn piano cũ chất lượng

Để các bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm, chúng tôi quyết định sẽ đem đến cho bạn một địa chỉ siêu uy tín. Nhạc Cụ Hoàng Phúc chính là cái tên mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Đây là địa chỉ bán nhạc cụ uy tín bậc nhất trong ngành. Hoàng Phúc không chỉ có bán đàn piano cũ, mới, mà còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác. Giá đàn piano cũ tại Hoàng Phúc cũng được đánh giá là vô cùng ưu đãi, giá hợp lý nhất trên thị trường. Các bạn có thể truy cập trang web của Hoàng Phúc để tham khảo sản phẩm đàn piano nhé!

Trên đây là những thông tin báo giá đàn piano cũ trên thị trường. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích. Các bạn có thể trực tiếp liên hệ với Nhạc Cụ Hoàng Phúc để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!
 

Tin liên quan
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.