Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

Ngày 10 Tháng 3, 2021 Piano giả cơ được tạo ra nhằm mục đích kết hợp hài hòa giữa piano cơ và piano điện. Nếu không gian nhà bạn không có chỗ để piano Upright hay bạn không muốn mất phí lên dây piano cơ hàng năm thì sự lựa chọn đàn piano yamaha Dup là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Hôm nay, Piano Hoàng phúc sẽ giới thiệu những cây Piano giả cơ yamaha Dup.

Piano giả cơ được tạo ra nhằm mục đích kết hợp hài hòa giữa piano cơpiano điện. Nếu không gian nhà bạn không có chỗ để piano Upright hay bạn không muốn mất phí lên dây piano cơ hàng năm thì sự lựa chọn đàn piano yamaha Dup là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Hôm nay, Piano Hoàng phúc sẽ giới thiệu những cây Piano giả cơ yamaha  Dup.

 

1. Piano yamaha Dup 1

- Yamaha DUP-1 là lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ piano cơ nhưng thích sự tiện ích của piano điện. Piano DUP-1 được thiết kế với hai lựa chọn màu đen mờ cổ điển và màu đen bóng sang trọng,Yamaha Dup1 có thể điều chỉnh volume, cắm headphone. Ở Piano Yamaha Dup-1, người chơi sẽ có cảm giác như đang sử dụng cây đàn piano cơ thứ thiệt với hệ thống phím gỗ tạo cảm giác chơi chân thực nhất.

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

2. Piano Yamaha Dup5  và yamaha Dup7

- Piano Yamaha Dup-5 được xem là phiên bản gốc của Yamaha Dup-7 và Dup-8 với thiết kế màu gỗ gũ, sang trọng đẹp mắt. Là một chiếc đàn Piano điện nhưng lại mang trong mình những ưu điểm thực sự của Piano cơ, nên đấy chính là dòng sản phẩm đất được đón đợi và nhận được nhiều thiện cảm của người dùng trên toàn thế thời.

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

-Ra đời trước Piano Yamaha Dup-8 từ 2 đến 3 năm nhưng cả hai dòng vẫn giữ được độ mới và không hề cổ so với người anh em Dup-8 do sở hữu: Phím nặng giống piano cơ – thiết kế bằng gỗ, hình dáng mô phỏng một chiếc đàn Piano cơ kích thước nhỏ, nhìn sang trọng, tính năng tai phone, hệ thống chỉnh âm, và kết nối máy tính vẫn luôn được xem là ưu điểm vượt trội của cây đàn.

3. Piano Yamaha Dup 8

- Yamaha Dup 8 Ngoài việc gây ấn tượng với thiết kế trang nhã, tuyệt đẹp cùng gỗ gụ cao cấp, Yamaha DUP-8 còn cuốn hút người dùng qua âm thanh và bàn phím gỗ vô cùng biểu cảm và siêu nhạy. Yamaha DUP-8 cho người chơi trải nghiệm y như trên đàn cơ chính hiệu và có khả năng lột tả được tất cả những cảm xúc của thanh âm. Yamaha DUP-8 có khả năng chơi nhạc trong không gian rộng vì nó được trang bị công suất lớn đồng thời trang bị bộ pedal tạo cho người chơi thoải mái trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo.

4. Piano Yamaha Dup 10

-Piano Yamaha Dup 10  Đây là dòng sản phẩm được đón nhận và ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng yêu âm nhạc trên toàn thế giờ bởi thiết kế mô phỏng đàn Piano cơ. Chiều cao 1m20. Piano Yamaha DUP10 sỡ hữu màu đen bóng (PE), hệ thống phím được làm bằng gỗ, có độ nặng và nảy như một cây đàn Piano Upright.

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ nhưng vẫn muốn sử dụng một cây đàn giống đàn cơ sang trọng. Ngoài ra đàn Piano Yamaha DUP10 có tính năng tai nghe tiện ích, hệ thống chỉnh âm, kết nối máy tính và kết nối loa ngoài. Đây là dòng đàn chuyên cho tiếng Piano. Đàn Piano Yamaha DUP-10 có âm thanh trầm ấm tuyệt vời đến bất ngờ. Âm thanh giống với Piano Cơ đến 80%.

5. Piano yamaha Dup 20

- Yamaha DUP-20 có thiết kế tuyệt đẹp giống như một cây đàn cơ, nhưng lại trang bị nhiều tính năng ưu việt, cao cấp của một cây đàn piano điện.
Đàn Piano Yamaha DUP-20 có cùng bộ máy hoạt động như piano cơ và phím gỗ tự nhiên được sử dụng trong đàn piano acoustic của Yamaha, âm thanh được tạo ra từ các mẫu âm thanh kỹ thuật số. Đàn Piano Yamaha DUP-20 nặng 240 pound và có bàn phím piano tiêu chuẩn. Âm thanh được lấy từ các mẫu được lấy từ piano grand concert CFX của Yamaha.

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP
- Piano Yamaha Dup 10 có bộ khuếch đại âm thanh nổi 40 watt tích hợp, loa trầm 6,3 inch và loa tweeter 0,75 inch. Nghệ sĩ piano có thể cảm nhận về âm thanh thông qua các phím, giống như người chơi đang chơi trên một cây đàn piano acoustic. Đàn piano cũng có một điều khiển âm lượng; bạn có thể tắt âm thanh hoặc nghe qua tai nghe và ghi lại âm thanh từ các đầu nối âm thanh nổi của nó.

6. Piano yamaha Dup 22

- Piano Yamaha DUP 22 là sự lựa chọn tối ưu trong tầm giá, lựa chọn thay thế piano cơ upright hoàn hảo. Với màu đen bóng giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng nhiều, Âm thanh được lấy từ mẫu Grand Concert CFIIIS Yamaha (dòng đàn đẳng cấp thế giới).

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

 

Piano Hoàng Phúc đã giới thiệu các mẫu piano Giả cơ Yamaha Dup, mong mọi người có thể chọn được một cây đàn hợp với mình nhé ạ!

SHOWROOM PIANO HOÀNG PHÚC- MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ.

TOP NHỮNG DÒNG PIANO GIẢ CƠ YAMAHA DUP

ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Piano Hoàng Phúc chuyên cung cấp Nhạc cụ Uy Tín, Chất Lượng.

- Hotline: 0933.233.239

- Fanpage: Guitar nhật
- Địa chỉ: 294C Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

Xem thêm sản phẩm: Đàn Piano Hoàng Phúc

 

Tin liên quan
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.