0933233239

Kawai Upright Piano

KAWAI NS-10M

KAWAI NS-10M

43,990,000 ₫56,000,000 ₫

KAWAI BL51 PE

KAWAI BL51 PE

36,500,000 ₫42,000,000 ₫

KAWAI K-200 WH
KAWAI K-200 WH

Liên hệ

KAWAI KS3F

KAWAI KS3F

51,900,000 ₫57,000,000 ₫

KAWAI BL61

KAWAI BL61

40,000,000 ₫49,000,000 ₫

KAWAI K-500 ATX2
KAWAI K-500 ATX2

255,000,000 ₫

KAWAI KU5D

KAWAI KU5D

46,500,000 ₫52,000,000 ₫

KAWAI KT-500

KAWAI KT-500

255,000,000 ₫280,000,000 ₫

KAWAI K-35 WH

KAWAI K-35 WH

37,000,000 ₫42,000,000 ₫

KAWAI SA7E

KAWAI SA7E

65,000,000 ₫75,000,000 ₫

KAWAI BL31

KAWAI BL31

36,900,000 ₫41,000,000 ₫

KAWAI BL51 Mh

KAWAI BL51 Mh

38,990,000 ₫45,000,000 ₫

KAWAI BL51 Wn

KAWAI BL51 Wn

40,990,000 ₫45,000,000 ₫

KAWAI BL71 Wn

KAWAI BL71 Wn

55,700,000 ₫65,000,000 ₫

KAWAI US-6X

KAWAI US-6X

127,000,000 ₫128,000,000 ₫

KAWAI K-800

KAWAI K-800

225,000,000 ₫239,000,000 ₫

KAWAI NS-10M

KAWAI NS-10M

42,990,000 ₫56,000,000 ₫

KAWAI KS1

KAWAI KS1

35,990,000 ₫40,000,000 ₫

KAWAI K3

KAWAI K3

105,000,000 ₫125,000,000 ₫

KAWAI KU5

KAWAI KU5

45,000,000 ₫57,000,000 ₫

KAWAI US-6X
KAWAI US-6X

128,000,000 ₫

KAWAI BL71 Wn

KAWAI BL71 Wn

54,700,000 ₫65,000,000 ₫

KAWAI KL-51

KAWAI KL-51

57,000,000 ₫63,000,000 ₫

KAWAI BL71

KAWAI BL71

49,500,000 ₫58,000,000 ₫

Kawai là công ty sản xuất nhạc cụ nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm. Dòng sản phẩm piano tại Kawai luôn đạt chất lượng cao tuyệt đối và không hề thua kém những thương hiệu khác. Upright hiện đang là một trong những dòng piano được ưa chuộng nhất tại Kawai. Với thiết kế tinh tế cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, Kawai Upright Piano luôn nằm trong top đầu danh sách những dòng đàn piano đáng mua nhất! 

Kawai Upright Piano được chế tác với sự cải tiến liên tục tính ổn định, thiết kế và kinh nghiệm sản xuất đàn hàng trăm năm. Kawai Upright Piano đã làm nên tên tuổi lớn trên thị trường nhờ công nghệ tiên phong, sử dụng chất liệu ABS và ABS-Cardbon (bộ máy cơ Milennium III ABS) trên mỗi cây đàn giúp tối ưu độ ổn định, khả năng thích nghi khí hậu và âm thanh vượt trội. Những cây đàn từ Kawai luôn phải tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, truyền thống, tỉ mỉ trong từng khâu chế tác bởi những chuyên gia hàng đầu.

Kawai Upright Piano thiên về tiếng trầm, dày ấm, phù hợp cho những giai điệu cổ điển, sâu lắng, là lựa chọn hợp lý cho những phòng hòa nhạc, trường đại học, trung tâm âm nhạc hay những nghệ sĩ, người chơi đàn tại nhà. Vì vậy Hoàng Phúc xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn nghệ sĩ những cây đàn hàng đầu của dòng Kawai Upright Piano với chất lượng cao cấp cùng mức giá không thể hợp lý hơn!

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.