0933233239

Kawai Upright Piano

KAWAI KS5F

KAWAI KS5F

60,835,000 ₫65,000,000 ₫

KAWAI BL71

KAWAI BL71

55,000,000 ₫58,000,000 ₫

KAWAI K-35 WH

KAWAI K-35 WH

41,400,000 ₫42,000,000 ₫

KAWAI NS-10M

KAWAI NS-10M

49,000,000 ₫56,000,000 ₫

KAWAI K-800
KAWAI K-800

258,750,000 ₫

KAWAI K-35 WH
KAWAI K-35 WH

42,550,000 ₫

KAWAI KS3F
KAWAI KS3F

59,685,000 ₫

KAWAI KU3D Mh

KAWAI KU3D Mh

53,000,000 ₫55,000,000 ₫

KAWAI KU1B

KAWAI KU1B

39,000,000 ₫42,000,000 ₫

KAWAI KU2

KAWAI KU2

40,000,000 ₫42,000,000 ₫

KAWAI K-500
KAWAI K-500

228,850,000 ₫

KAWAI KU7 Wn
KAWAI KU7 Wn

85,000,000 ₫

KAWAI K-500 ATX2
KAWAI K-500 ATX2

293,250,000 ₫

KAWAI BL61

KAWAI BL61

43,000,000 ₫48,000,000 ₫

KAWAI KS1
KAWAI KS1

41,388,500 ₫

KAWAI K-300

KAWAI K-300

148,350,000 ₫155,000,000 ₫

KAWAI KS2F Special
KAWAI KS2F Special

54,050,000 ₫

KAWAI NS-10M

KAWAI NS-10M

49,438,500 ₫56,000,000 ₫

KAWAI US-6X
KAWAI US-6X

146,050,000 ₫

PIANO KAWAI KU-2B
PIANO KAWAI KU-2B

38,000,000 ₫

KAWAI K-200 WH
KAWAI K-200 WH

Liên hệ

KAWAI K3

KAWAI K3

120,750,000 ₫125,000,000 ₫

KAWAI KU3D

KAWAI KU3D

46,000,000 ₫52,000,000 ₫

Kawai là công ty sản xuất nhạc cụ nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm. Dòng sản phẩm piano tại Kawai luôn đạt chất lượng cao tuyệt đối và không hề thua kém những thương hiệu khác. Upright hiện đang là một trong những dòng piano được ưa chuộng nhất tại Kawai. Với thiết kế tinh tế cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, Kawai Upright Piano luôn nằm trong top đầu danh sách những dòng đàn piano đáng mua nhất! 

Kawai Upright Piano được chế tác với sự cải tiến liên tục tính ổn định, thiết kế và kinh nghiệm sản xuất đàn hàng trăm năm. Kawai Upright Piano đã làm nên tên tuổi lớn trên thị trường nhờ công nghệ tiên phong, sử dụng chất liệu ABS và ABS-Cardbon (bộ máy cơ Milennium III ABS) trên mỗi cây đàn giúp tối ưu độ ổn định, khả năng thích nghi khí hậu và âm thanh vượt trội. Những cây đàn từ Kawai luôn phải tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, truyền thống, tỉ mỉ trong từng khâu chế tác bởi những chuyên gia hàng đầu.

Kawai Upright Piano thiên về tiếng trầm, dày ấm, phù hợp cho những giai điệu cổ điển, sâu lắng, là lựa chọn hợp lý cho những phòng hòa nhạc, trường đại học, trung tâm âm nhạc hay những nghệ sĩ, người chơi đàn tại nhà. Vì vậy Hoàng Phúc xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn nghệ sĩ những cây đàn hàng đầu của dòng Kawai Upright Piano với chất lượng cao cấp cùng mức giá không thể hợp lý hơn!

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.