0933233239

Kawai Upright Piano

KAWAI BL51 Wn

KAWAI BL51 Wn

40,990,000 ₫45,000,000 ₫

KAWAI KU1

KAWAI KU1

33,500,000 ₫36,000,000 ₫

KAWAI BL51 Mh

KAWAI BL51 Mh

38,990,000 ₫45,000,000 ₫

KAWAI KU3D

KAWAI KU3D

42,990,000 ₫52,000,000 ₫

KAWAI KS2F

KAWAI KS2F

45,000,000 ₫47,000,000 ₫

KAWAI BL12

KAWAI BL12

37,500,000 ₫41,000,000 ₫

KAWAI KU5

KAWAI KU5

45,000,000 ₫57,000,000 ₫

KAWAI ND-21

KAWAI ND-21

79,500,000 ₫88,000,000 ₫

KAWAI KU1B

KAWAI KU1B

36,000,000 ₫42,000,000 ₫

KAWAI K-300

KAWAI K-300

129,000,000 ₫155,000,000 ₫

KAWAI KU7 Wn
KAWAI KU7 Wn

75,000,000 ₫

KAWAI US-6X

KAWAI US-6X

127,000,000 ₫128,000,000 ₫

KAWAI US-6X
KAWAI US-6X

128,000,000 ₫

KAWAI SA7E

KAWAI SA7E

65,000,000 ₫75,000,000 ₫

KAWAI KS2F Special

KAWAI KS2F Special

47,000,000 ₫52,000,000 ₫

KAWAI KT-500

KAWAI KT-500

255,000,000 ₫280,000,000 ₫

KAWAI BL61

KAWAI BL61

40,000,000 ₫49,000,000 ₫

KAWAI KU3D Mh

KAWAI KU3D Mh

47,990,000 ₫55,000,000 ₫

KAWAI BL51 Wn

KAWAI BL51 Wn

39,990,000 ₫45,000,000 ₫

KAWAI KS5F

KAWAI KS5F

52,900,000 ₫65,000,000 ₫

KAWAI KS1

KAWAI KS1

35,990,000 ₫40,000,000 ₫

KAWAI KU5D

KAWAI KU5D

46,500,000 ₫52,000,000 ₫

KAWAI KS1A
KAWAI KS1A

45,900,000 ₫

KAWAI KU3

KAWAI KU3

39,900,000 ₫48,000,000 ₫

Kawai là công ty sản xuất nhạc cụ nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm. Dòng sản phẩm piano tại Kawai luôn đạt chất lượng cao tuyệt đối và không hề thua kém những thương hiệu khác. Upright hiện đang là một trong những dòng piano được ưa chuộng nhất tại Kawai. Với thiết kế tinh tế cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, Kawai Upright Piano luôn nằm trong top đầu danh sách những dòng đàn piano đáng mua nhất! 

Kawai Upright Piano được chế tác với sự cải tiến liên tục tính ổn định, thiết kế và kinh nghiệm sản xuất đàn hàng trăm năm. Kawai Upright Piano đã làm nên tên tuổi lớn trên thị trường nhờ công nghệ tiên phong, sử dụng chất liệu ABS và ABS-Cardbon (bộ máy cơ Milennium III ABS) trên mỗi cây đàn giúp tối ưu độ ổn định, khả năng thích nghi khí hậu và âm thanh vượt trội. Những cây đàn từ Kawai luôn phải tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, truyền thống, tỉ mỉ trong từng khâu chế tác bởi những chuyên gia hàng đầu.

Kawai Upright Piano thiên về tiếng trầm, dày ấm, phù hợp cho những giai điệu cổ điển, sâu lắng, là lựa chọn hợp lý cho những phòng hòa nhạc, trường đại học, trung tâm âm nhạc hay những nghệ sĩ, người chơi đàn tại nhà. Vì vậy Hoàng Phúc xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn nghệ sĩ những cây đàn hàng đầu của dòng Kawai Upright Piano với chất lượng cao cấp cùng mức giá không thể hợp lý hơn!

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.