0933233239

PIANO KAWAI KU-2B

PIANO KAWAI KU-2B

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm: KU-2B
  • 38,000,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bậtTrong hơn tám mươi bảy năm, Kawai đã được xây dựng cây đàn piano, mạnh dạn đi tiên phong trong việc sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật vật liệu và ý tưởng để thúc đẩy các hình thức nghệ thuật piano. Trong khi chín thập kỷ của chúng ta về kinh nghiệm và truyền thống đã cho phép tạo các cảm ứng đáng chú ý và giai điệu cho ngày hôm nay, nó là công nghệ nổi tiếng của chúng tôi mà mạnh mẽ bảo tồn và duy trì sự tiếp xúc xuất sắc và giai điệu cho ngày mai.
  • KHUYẾN MÃI
    • Freeship đơn hàng tại TPHCM và toàn quốc  
    • Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
    • Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc
Gọi đặt mua: 0933233239

ĐÀN PIANO CƠ  KAWAI KU2B

Đàn piano cơ Kawai KU2B được thiết kế với màu đen bóng huyền bí mang đến sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Gam màu đen bóng đã là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình vì sự cuốn hút mà cây đàn mang lại. Nếu bạn yêu thích kiểu dáng thiết kế hiện đại độc đáo thì đừng bỏ qua cây đàn piano cơ Kawai KU2B, giúp tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà thân yêu.

CẢM NHẬN ÂM THANH TỪ BÀN PHÍM ĐÀN PIANO CƠ KWAI KU2B

Các phím đàn được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Vì thế đàn Piano Cơ Kwai KU2B là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn. Bàn phím của một cây piano cơ là yếu tố quan trọng giúp cho việc luyện tập và biểu diễn của bạn, nên các nghệ nhân Kawai luôn coi trọng trong việc chế tạo bàn phím của piano Cơ Kwai KU2B với chất lượng tốt nhất.

HỆ THỐNG 3 PEDAL CHUYÊN NGHIỆP

Đàn piano cơ Kwai KU2B có hệ thống 3 pedal Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal chất lượng cao. Damper Pedal là pedal vang âm, nằm ở phía bên phải, giúp cho âm thanh được ngân vang khi bạn sử dụng. Soft Pedal là pedal giảm âm, nằm ở ngoài cùng phía bên trái, khi sử dụng pedal sẽ giúp cho âm thanh phát ra được giảm nhỏ hơn, mang lại cảm xúc cho người chơi. Cuối cùng là Mute Pedal, khi sử dụng, pedal này sẽ làm cho âm thanh bị im lặng hoàn toàn, chức năng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi chơi để làm giảm tiếng ồn cho không gian bên ngoài.

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
Yamaha CLP-330R

16,000,000 ₫

Yamaha CLP-370

19,500,000 ₫

Yamaha Uj1

105,000,000 ₫

Yamaha CLP-430M

18,000,000 ₫

KAISER K30A

81,880,000 ₫

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.