Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

YAMAHA P 255 B

YAMAHA P 255 B

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: YAMAHA P 255B
 • 9,500,000 ₫
  Giá cũ: 10,000,000 ₫
  Tiết kiệm : 500,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật Piano Yamaha P 255BChất lượng Yamaha hoàn hảo trong một thiết kế nhỏ gọn và phong cáchP Series mang lại cho bạn âm thanh chất lượng cao và phản ứng phím cảm ứng đàn tự nhiên mà mọi người mong đợi từ Yamaha - nhà sản xuất các loại đàn piano acoustic hơn thế kỷ qua. Các đặc trưng này của sản phẩm Yamaha, cùng với hệ thống loa stereo tích hợp chất lượng cao được góii gọn trong kiểu dáng mỏng.
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA P 255B - PIANO HOÀNG PHÚC

Mô tả đàn điện piano Yamaha P 255B:

Đàn Piano Điện Yamaha P255B có 256 đa âm, phím nặng đầy đủ với bốn mức độ cảm ứng phím, phím ngà tổng hợp và ba bàn đạp. Âm thanh của cây đàn piano này có thể không gần bằng một cây đàn piano cổ điển như một số người thích nhưng nó dễ di động và nhẹ khoảng 38 pound, các loa có chất lượng rất tốt.
Đàn piano điện cấp thấp hơn đôi khi sẽ buông một số âm thanh, ngay cả khi bàn đạp vẫn duy trì được chúng. Chẳng hạn, một nghệ sĩ dương cầm có thể chơi các phím lên, đánh 100 phím, nhưng chỉ có 65 trong số đó sẽ được duy trì bởi bàn đạp tạo ra một kết quả không đầy đủ. Đàn piano có cấp độ Polyphony lý tưởng là Yamaha P 255B, nó giữ được hơn hai lần mà nhiều model khác có thể làm được.

Piano kỹ thuật số di động tốt nhất
Piano kỹ thuật số Yamaha P-255 hiện đại dành cho tất cả các nhạc sĩ đang tìm kiếm một nhạc cụ thích hợp cho cả thực hành nghiêm túc lẫn hiệu suất sống động. Nhờ thiết kế di động và hệ thống loa gắn sẵn, P-255 có thể chơi ở bất cứ nơi nào hoặc thiết lập bạn mong muốn, có hoặc không có khuếch đại bên ngoài. Và với ứng dụng điều khiển đầu tiên của nó cho iOS, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh piano của mình hoặc nhanh chóng điều chỉnh cài đặt yêu thích của bạn bằng màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

Thông tin kỹ thuật đàn điện Yamaha P 255B:

Piano kỹ thuật số Yamaha P-255 hiện đại dành cho tất cả các nhạc sĩ đang tìm kiếm một nhạc cụ thích hợp cho cả thực hành nghiêm túc lẫn hiệu suất sống động. Nhờ thiết kế di động và hệ thống loa gắn sẵn, P-255 có thể chơi ở bất cứ nơi nào hoặc thiết lập bạn mong muốn, có hoặc không có khuếch đại bên ngoài. Và với ứng dụng điều khiển đầu tiên của nó cho iOS, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh piano của mình hoặc nhanh chóng điều chỉnh cài đặt yêu thích của bạn bằng màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

Chất lượng Piano đến sự hài lòng của các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm
Mặc dù thiết kế mỏng, di động của nó, P-255 cung cấp đầy đủ các tính năng hiệu năng. Về bàn phím, tiếng piano, và tăng cường âm thanh, đây là chiếc đàn piano kỹ thuật số tốt nhất trong P-Series. Cho dù bạn đã là chuyên gia hay mới chơi piano, bạn sẽ thích chơi nhạc cụ này.

Những tiếng nói Piano ấn tượng Tạo lại cảm giác chơi piano Grand Piano
P-255 sử dụng Pure CF Sound Engine để tạo ra tiếng piano của nó. Là chiếc đàn piano số duy nhất trong P-Series của chúng tôi có ba chức năng sau, P-255 còn có thể tạo ra âm thanh đặc trưng của âm thanh piano grand một cách thực tế hơn.

Key-off Samples- Tính năng này tái tạo sự thay đổi nhỏ về âm thanh ngay khi bạn gỡ bỏ ngón tay của bạn khỏi các phím. Hơn nữa, các âm thanh chính khác nhau được tạo ra cho chơi staccato và legato.

Duy trì mẫu - Sự cộng hưởng của soundboard và dây nghe khi bàn đạp giảm chấn đã được lấy mẫu để tạo lại hiệu ứng âm thanh này. P-255 phản ứng lại mức độ trầm cảm của bàn đạp.

Sự cộng hưởng của Chuỗi - Khi búa của một cây đàn piano lớn gõ vào chuỗi của nó, các dây khác cũng sẽ cộng hưởng. P-255 có thể tạo ra hiệu ứng này bằng cách sử dụng tính năng cộng hưởng String của nó.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA G5

130,000,000 ₫

YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.