0933233239

Piano Yamaha CLP-340R

Piano Yamaha CLP-340R

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm: CLP340R
  • 17,000,000 ₫
    Giá cũ: 20,000,000 ₫
    Tiết kiếm : 3,000,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bậtĐàn piano điện Yamaha CLP-340 cho một âm thanh sống động nhờ Pure CF Sampling. Và tinh tế hơn nhờ công nghệ GH3, tạo cảm giác như đàn chơi piano cơ thật.
  • KHUYẾN MÃI
    • Freeship đơn hàng tại TPHCM và toàn quốc  
    • Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
    • Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc
Gọi đặt mua: 0933233239

Thông tin chi tiết đàn piano yamaha CLP-340R

Mô tả đàn piano yamaha CLP-340R

Đàn piano điện Yamaha CLP-340 cho một âm thanh sống động nhờ Pure CF Sampling. Và tinh tế hơn nhờ công nghệ GH3, tạo cảm giác như đàn chơi piano cơ thật.

Các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn piano. Âm thanh, cảm ứng phím đàn, bàn đạp.

Mục tiêu của dòng Clavinova CLP là đạt được khả năng chơi ấn tượng thật sự của đàn piano lớn, mà có thể xảy ra chỉ khi ba yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano kỹ thuật số này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và trình diễn không khác gì đàn piano thông thường.

Đàn piano điện Yamaha CLP-340 được hãng đàn Yamaha danh tiếng sản xuất vào khoảng những năm 2008 đến 2010. Yamaha Clavinova CLP Series 300 không thay đổi gì nhiều về hình thức so với dòng CLP Series 200, bàn phím sử dụng công nghệ GH3 (Graded Hammer effect 3rd) công nghệ này giúp cho người chơi dễ dàng điểu khiển được lực của ngón tay trên bàn  phím và cảm nhận được nó một cách rõ nét.

Piano điện Yamaha CLP-340 sử dụng cách thức lẫy mẫu 3 cấp độ (3 – level Dynamic Stereo Sampling in its Pure CF Sampling ) khiến cho chất tiếng sạch sẽ và tinh khiết. Các kĩ sư của Yamaha đã lấy mẫu âm thanh từ cây đànYamaha CF IIIS danh tiếng, sau đó họ sử dụng cách lấy mẫu 3 cấp độ để lấy được chất tiếng chuẩn và tinh khiết từ cây đàn mẫu này để làm tiếng cho CLP-340 trở lên hấp dẫn như một cây grand piano thực sự.

Thông số kỹ thuật đàn piano CLP-340R

Thương hiệuYamaha
ModelClavinova CLP-340
Năm sản xuất2008
Xuất xứNhật Bản
Bàn phím88-phím áp dụng công nghệ GH3
Polyphony128
Bộ xử lý âm sắcAWM Dynamic Stereo Sampling
MetronomeBộ gõ giúp giữ nhịp
Kích thướcRộng: 140,8 cm | Cao: 91,7 cm | Sâu: 51,4 cm
Trọng lượng 69 kg
Kết nối Cổng USB to host, Device, Headphones, MIDI
Voice14 
Transpose Giúp lên xuống Tone
Chế độ chia đôi bàn phímDual/Layers
Brilliance3 chế độ (bright, normal, mellow)
Pedal3 pedal

Video review Đàn piano Yamaha CLP-340R

ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN  UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Piano Hoàng Phúc chuyên cung cấp Nhạc cụ Uy Tín, Chất Lượng.

- Hotline: 0933.233.239

- Fanpage: Guitar nhật
- Địa chỉ: 294C Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

Xem thêm sản phẩm: Đàn Piano Hoàng Phúc

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
Yamaha CLP-330R

16,000,000 ₫

KAISER K30A

81,880,000 ₫

Yamaha CLP-430M

18,000,000 ₫

Yamaha Uj1

105,000,000 ₫

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.