Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

ROLAND HPI6F

ROLAND HPI6F

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: ROLAND HPI6F
 • 19,000,000 ₫
  Giá cũ: 22,000,000 ₫
  Tiết kiệm : 3,000,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật Roland HPi6F là cây đàn đẹp, âm thanh hay, kiểu dáng hiện đại, nhiều chức năng không kể không biết.
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HPI6F - PIANO HOÀNG PHÚC

  Mô tả đàn điện Roland HPI6F:

Bàn phím ngà voi PHA II với Escapement

Để có cảm giác grand piano acoustic chân thực nhất, HPi-6F được trang bị bàn phím PHA II với Escapement. Công nghệ bàn phím tuyệt vời này cung cấp phản ứng tự nhiên tương tự như một cây đại dương cầm. Cảm giác nặng hơn ở dải thấp hơn, chạm nhẹ hơn ở phía trên. Khả năng chống nhẹ hơn trên các đoạn pianissimo và kháng mạnh hơn trên fortissimo giống như một cây đàn acoustic được duy trì tốt. Bàn phím của Roland HPi-6F cũng có tính năng Ivory Feel được đánh giá cao của Roland – một chất liệu thấm ẩm thoải mái và chân thực, giúp chống trượt mồ hôi trong quá trình hoạt động.

ROLAND HPI 6F

Màn hình lớn DigiScore

DigiScore hiển thị nhạc số trên màn hình LCD lớn, tích hợp. Làm sắc nét các kỹ năng của bạn với các bài học trực quan và bài tập luyện ngón tay trên tàu, và chơi cùng khi quả bóng nảy di chuyển nhịp nhàng với âm nhạc để cải thiện cảm giác thời gian của bạn một cách tự nhiên. DigiScore cũng hiển thị số ngón tay, tên ghi chú và hợp âm và các ký hiệu / ký hiệu âm nhạc và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa màn hình mở rộng và các bộ phận phóng to cho mỗi tay. Bạn cũng có thể chơi cùng với máy đếm nhịp đồ họa và bàn phím trên màn hình và kiểm tra trực quan để xem lực của mỗi ngón tay có giống nhau không.

Trò chơi xây dựng kỹ năng

Người chơi đàn Roland HPi-6F sẽ được thưởng thức các trò chơi DigiScore tương tác, thân thiện của HPi-6F, cung cấp một cách mới mẻ, sáng tạo để tự học. Trò chơi Flash Card giống như trò chơi chọn một thẻ bài, nơi bạn có thể phát triển các kỹ năng piano của mình một cách tự nhiên và vui vẻ. Khóa học DoReMi là một bài đánh giá không áp lực về kỹ thuật đọc và bấm nhạc, trong khi trò chơi Scroll cho phép bạn chơi cùng với một cuộn piano đồ họa trên màn hình. Các trò chơi rất thú vị cho trẻ em, nhưng ngay cả người lớn cũng sẽ bị cuốn hút.

ROLAND HPI 6F

Thiết kế đẹp

Với tủ gỗ đẹp được hoàn thiện bằng Satin Black hoặc Rosewood, HPi-6F mới hấp dẫn về mặt thị giác như âm thanh của chúng. Phần còn lại của âm nhạc có các clip nhạc bằng đồng đẹp trai, và bàn đạp ba khúc mang đến một cái nhìn cổ điển, với bàn đạp trái và phải thon ra phía ngoài. Để làm tròn sự hấp dẫn thị giác, chân trước mang đến cảm giác về sự trang nghiêm và ổn định. Chọn kết thúc bạn thích để hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh nội thất của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA G5

130,000,000 ₫

YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.