0933233239

KAWAI L1

KAWAI L1

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm: KAWAI L1
  • 7,000,000 ₫
    Giá cũ: 9,000,000 ₫
    Tiết kiệm : 2,000,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bật Đàn piano điện Kawai L1 với thiết kế gọn gàng, vẻ ngoài làm toát lên nét sang trọng mạnh mẽ. Mẫu thiết kế này cực kỳ thích hợp cho những người năng động, không gian phòng ốc vừa phải.Đàn piano điện Kawai L1 tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần có của một cây piano điện. Âm thanh hay cộng với bàn phím tốt sẽ làm bạn hài lòng.
  • KHUYẾN MÃI
    • Freeship đơn hàng tại TPHCM và toàn quốc  
    • Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
    • Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc
Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Kawai L1

Đàn piano điện Kawai L1 với thiết kế gọn gàng, vẻ ngoài làm toát lên nét sang trọng mạnh mẽ. Mẫu thiết kế này cực kỳ thích hợp cho những người năng động, không gian phòng ốc vừa phải.

Kawai L1 tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần có của một cây piano điện. Âm thanh hay cộng với bàn phím tốt sẽ làm bạn hài lòng.

Đây là cây đàn phù hợp với người mới đầu chơi đàn, cần một cây đàn để học và luyện tập tại nhà với một mức giá phải chăng nhất. Tiếng piano trầm ấm cộng với dàn phím nặng là công cụ tuyệt vời nhất cho bạn trên con đường âm nhạc.

=================================

Thông số chung:

– 88 phím nặng

– Play

– Headphone

Bạn hãy đến piano HOÀNG PHÚC để trải nghiệm và thử các chức năng tuyệt vời của một cây đàn như thế này nhé

===================================

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
Yamaha CLP-330R

16,000,000 ₫

Yamaha Nu1X

90,000,000 ₫

YAMAHA U2H

50,000,000 ₫

ROLAND DP90S

28,800,000 ₫

YAMAHA C7A

450,000,000 ₫

YAMAHA CLP-535 M

23,500,000 ₫

YAMAHA U3F

48,000,000 ₫

Yamaha CLP-430M

18,000,000 ₫

KAWAI BL71 Wn

58,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2021 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.