0933233239

CASIO AP 26

CASIO AP 26

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm:
  • Liên hệ
  • Đặc điểm nổi bật Piano điện Casio AP-26 có thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng và tinh tế. Casio AP-26 sở hữu một bộ âm thanh stereo mẫu bao gồm các dạng âm riêng biệt khi gõ phím đàn nhẹ hay mạnh, làm nổi bật sự khác biệt giữa các âm thanh được tạo ra bởi mỗi phong cách chơi khác nhau.
  • KHUYẾN MÃI

    - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
    - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
    - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO AP 26 - PIANO HOÀNG PHÚC

Mô tả đàn điện Casio AP 26:

Piano điện Casio AP 26 có thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng và tinh tế. Casio AP-26 sở hữu một bộ âm thanh stereo mẫu bao gồm các dạng âm riêng biệt khi gõ phím đàn nhẹ hay mạnh, làm nổi bật sự khác biệt giữa các âm thanh được tạo ra bởi mỗi phong cách chơi khác nhau.

Âm thanh đàn AP-26 thực sự hay được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Sử dụng công nghê Morphing AiR đa chiều diễn tả từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của một cây đàn piano acoustic. Công nghệ tiên tiến này đã tạo ra những màu sắc âm thanh phong phú, ấm áp và chân thực.

Celviano AP-26 còn sở hữu hệ thống 2 loa âm thanh 4 chiều giúp cho âm thanh dù cao hay thấp thì cũng rất sắc nét.

Với bàn phím tiêu chuẩn 88 phím của Casio việc chơi đàn gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay của một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi thành âm thanh một cách dễ dàng nhất.

Celviano AP-26 có thiết kế nhỏ gọn, lớp sơn thân vỏ màu gỗ sồi sang trọng và không kém phần tinh tế. Nếu bạn không có nhiều không gian đặt đàn đây có lẽ AP-36 là lựa chọn lý tưởng.

Một điểm cộng nữa của cây đàn này là mức giá khá rẻ, phù hợp với người mới bắt đầu hay các bạn sinh viên học sinh có ngân sách vừa phải.

Thông tin kỹ thuật đàn điện Casio AP 26:

Âm thanh đàn AP-26 thực sự hay được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Sử dụng công nghê Morphing AiR đa chiều diễn tả từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của một cây đàn piano acoustic. Công nghệ tiên tiến này đã tạo ra những màu sắc âm thanh phong phú, ấm áp và chân thực

Celviano AP-26 còn sở hữu hệ thống 2 loa âm thanh 4 chiều giúp cho âm thanh dù cao hay thấp thì cũng rất sắc nét.

Với bàn phím tiêu chuẩn 88 phím của Casio việc chơi đàn gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay của một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi thành âm thanh một cách dễ dàng nhất.

Celviano AP-26 có thiết kế nhỏ gọn, lớp sơn thân vỏ màu gỗ sồi sang trọng và không kém phần tinh tế. Nếu bạn không có nhiều không gian đặt đàn đây có lẽ AP-36 là lựa chọn lý tưởng.

Một điểm cộng nữa của cây đàn này là mức giá khá rẻ, phù hợp với người mới bắt đầu hay các bạn sinh viên học sinh có ngân sách vừa phải.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA U3F

48,000,000 ₫

YAMAHA C7A

450,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

ROLAND RG 1 FSB

Liên hệ

YAMAHA CLP 440M

19,500,000 ₫

YAMAHA U3

46,000,000 ₫

ROLAND DP90S

28,800,000 ₫

Yamaha CLP-330R

16,000,000 ₫

Yamaha Nu1X

90,000,000 ₫

ROLAND HP-302

18,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2021 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.