Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

STEINWAY & SONS GRAND

Steinway & Sons Model Model O PE

Liên hệ 860,000,000 ₫

Steinway & Sons A3 Wn

1,407,500,000 ₫ 1,564,000,000 ₫

Piano Grand Steinway & Sons – Piano Grand cao cấp

Piano Grand Steinway & Sons được sản xuất bởi thương hiệu Steinway & Sons nổi tiếng đến từ Đức. Dòng Grand Piano được đánh giá là “đẳng cấp – đỉnh cao – hàng đầu”, mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Đàn piano Steinway được thành lập vào ngày 5-3-1853 tại New York bởi Heineich Engelhard Steinway (người Đức nhập cư sinh năm 1797). Thương hiệu piano Steinway & Sons được xem là nhà tiên phong đích thực trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tác đàn Grand Piano và Upright Piano hiện đại.

Được khẳng định là thương hiệu dương cầm tốt nhất thế giới, Steinway & Sons bước vào cuộc sống của nhiều người qua rất nhiều thế hệ cách đây 160 năm. Đàn Piano của Steinway được chế tạo bằng tay bởi đội ngũ kĩ thuật viên lão luyện lành nghề.

Để cho ra đời những cây đàn Piano tốt nhất thế giới, hãng sản xuất Steinway & Sons chỉ áp dụng công nghệ và vật liệu mới chỉ khi được cung cấp các cải tiến đã được chứng minh trong cây đàn piano.

Steinway & Sons tuân theo những nguyên tắc này chỉ vì một lý do duy nhất – sự thỏa hiệp về chất lượng, và sự rủi ro về âm thanh, sự cảm nhận, và cuối cùng, tính hoàn mỹ của cây đàn. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu đàn piano Steinway & Son với những thương hiệu sản xuất đàn Piano khác.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.