Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Ryoji Matsuoka No.30

Ryoji Matsuoka No.30

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: Ryoji Matsuoka No.30
 • 8,050,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật Ryoji Matsuoka No.30 thích hợp cho những anh em mới tập chơi guitar, âm thanh chuẩn, hình thức siêu đẹp.
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Ryoji Matsuoka là nhà sản xuất đàn guitar nổi tiếng của Nhật Bản, người đã sản xuất đàn guitar ở Nagoya từ những năm 1960. Nagoya là thành phố lớn thứ tư của Nhật Bản và tỉnh Aichi là một thành phố cảng công nghiệp lớn trên đảo chính của Honshu.

Khu vực Nagoya / Aichi / Kani (Kani là quận bên cạnh tỉnh Ehime) là một trong những trung tâm sản xuất nhạc cụ lớn ở Nhật Bản. Nagoya và khu vực xung quanh có một lịch sử lâu dài về sản xuất đàn guitar cổ điển bao gồm nhiều cửa hàng sản xuất đàn guitar nhỏ. Các nhà sản xuất đàn guitar và violin lớn bao gồm Matsumoku Industrial, Suzuki, Takaharu, Sadaiyari, Yairikazuo (Kani), Daion, Yamaki, Ibanez / Hoshino và Ryoji Matsuoka. Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng và nhà máy sản xuất đàn guitar nhỏ hợp đồng với các công ty lớn như Yamaha ở Hamamatsu.

 

Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, cây đàn guitar của Ông luôn mang đến giá trị đặc biệt cho tất cả những người đam mê guitar. Tất cả đều có thể nhờ vào triết lý quản lý của Ông và một đội ngũ những người thợ có tay nghề cao làm việc dưới sự giám sát của Ông.

Xưởng guitar của Ryoji Matsuoka là một nhà sản xuất guitar nhỏ với 15 nhân viên hoặc ít hơn. Trong vài năm từ những năm 1960 đến đầu những năm 1970, Matsuoka đã sản xuất một mẫu đàn guitar cao cấp của Aria cho người sáng lập của Aria là Shiro Arai. Những người mẫu này có tên R.Matsuoka trên nhãn hoặc tem đỏ trên khối cổ. Matsuoka đã thực hiện một số mô hình cho Ibanez.

Đầu những năm 1970, Matsuoka đã sản xuất Fleta, Hauser, Kohno và David Rubio. Các bản sao của guitar Kohno với hai dải gỗ mun trên cổ và một cây vân sam cao cấp hơn được tạo ra nhiều hơn so với các bản sao của những người chơi đàn dây khác. Chúng cũng được bán với giá cao hơn.

Từ năm 1975 đến năm 1980, ông đã sản xuất đàn guitar của riêng mình, một loạt các buổi hòa nhạc (Concert), nghệ sĩ (Artists) và nghệ nhân (Artisan).

 • Chuỗi buổi hòa nhạc (concert) bao gồm các dòng M20, M30, M40 (Single plate spruce, cổ gỗ gụ). Tất cả ba mô hình được dán lại bằng gỗ hồng sắc và mặt bên gỗ hồng sắc.

 • Dòng Artist bao gồm M50 và M60. Những cây đàn guitar này có khuôn mặt vân sam chất lượng tốt hơn và được sản xuất trong một số phiên bản. Một số trong số chúng đã được thực hiện với các phiên bản rẻ hơn, gỗ hồng sắc Ấn Độ nhiều lớp hoặc mặt sau bằng gỗ Jacaranda nhiều lớp, cần đàn bằng gỗ mun và cổ trơn. Ở phía bên kia của quang phổ là một phiên bản veneer duy nhất với mặt sau bằng gỗ veneer Ấn Độ hoặc veneer Jacaranda và một bên với một hoặc hai cốt thép mun ở cổ.

 • Dòng Nghệ sỹ Thế giới (Artisan) bao gồm M70 và M80 được làm bằng tất cả gỗ nguyên khối và cổ bằng gỗ gụ một mảnh.

Trong những năm 1980 và đầu những năm 1990, mô hình Matsuoka là M50, M60, M70, M80, M100, M150, M200 và M300 với đầu đàn được làm theo Ramirez, và các mô hình MH100, MH150, MH200 với đầu đàn kiểu Hauser. Đã bao gồm MH300. Tất cả chúng được làm bằng ngọn veneer vân sam. M50, M60 và M70 được dán ở mặt sau và hai bên, hoặc tất cả giống như một cây đàn guitar rắn. Tất cả các mô hình khác đều là guitar gỗ.

Vào cuối những năm 1990, các mẫu M65 và M75 hàng đầu của Cedar đã được thêm vào dây chuyền sản xuất.

Để làm phức tạp vấn đề hơn nữa, vào cuối năm 1990, một số mô hình thay thể spruce đã được thực hiện với ngọn tuyết tùng mà không thay đổi nhãn. Vì vậy, chúng ta có thể bắt gặp mô hình M60 chẳng hạn với đỉnh vân sam hoặc gỗ tuyết tùng. Trong hầu hết các trường hợp, mỗi cây đàn guitar được bán với thông số kỹ thuật chính xác.

Kể từ đầu những năm 1990, Matsuoka cũng đã sản xuất đàn guitar với nhãn Aranjuez (do Juan Orozco phát hành) và bản sao xuất hiện (nhưng không phải là bản sao chính xác) của những cây guitar cổ điển Mathias Dammann có giá thấp hơn. M720 hàng đầu của mẫu Aranjuez được sản xuất với sự hợp tác của xưởng Kono / Sakurai. Ken Kawano và Masaaki Sakurai sau đó đã tạo ra tấm mặt giằng tuyệt vời của họ, trong khi Ryoji Matsuoka phụ trách tất cả các bộ phận khác và lắp ráp cuối cùng. Sự hợp tác này đã tiếp tục cho đến ngày hôm nay giữa Toshiaki Matsuoka và Masami Sakurai. Những cây đàn M720 với nhãn hiệu Matsuoka và Sakurai cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá cả phải chăng. Được bán với giá 2.700 USD tại Guitar Salon International ở Santa Monica, California.

 

Đến cuối những năm 1970, do những thay đổi đáng kể trong nền kinh tế và tỷ giá hối đoái toàn cầu, tất cả các nhạc cụ Nhật Bản đều được thiết kế lại và định giá cho các dòng sản phẩm guitar của họ để kiếm lợi nhuận trong khi vẫn cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Phải điều chỉnh. Các mẫu cao cấp đã trở nên đắt hơn, nhưng các mẫu tầm trung được làm bằng vật liệu cấp thấp hơn và có cấu trúc đơn giản hơn so với các mô hình cùng nhãn hiệu được sản xuất trong những năm 1970 Đã có. Cây guitar No60 cao cấp hơn nhiều so với mẫu M60 của Matsuoka được sản xuất năm 1980, M80 được sản xuất năm 1985 hoặc M100 được sản xuất năm 1990.

Từ năm 1986, nó được điều hành bởi Toshiaki Matsuoka, con trai của Ryoji Matsuoka (và là một nhà sản xuất nhạc cụ dây tuyệt vời). Cho đến ngày hôm nay, tất cả các cây đàn mới của Matsuoka có sẵn tại thị trường Nhật Bản đều được sản xuất tại Trung Quốc. Các mô hình có sẵn là: M70 (MH70) đến M180 (MH180).

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.