Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Roland TD50SC S

Roland TD50SC S

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm:
 • 110,000,000 ₫
  Giá cũ: 123,000,000 ₫
  Tiết kiệm : 13,000,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Mô hình giới hạn của Shimamura Gakki dựa trên mô hình hàng đầu của Roland V-Drums "TD-50 series" hiện đang được bán.
Với chất lượng âm thanh và hiệu suất cao nhất thế giới được gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn hơn, và với đầy đủ nội dung nguyên bản hoàn hảo để luyện tập, model này sẽ làm phong phú thêm cuộc sống chơi trống hàng ngày của bạn!

BIẾN CĂN PHÒNG CỦA BẠN THÀNH MỘT SÂN KHẤU TRỰC TIẾP! ĐIỂM KHUYẾN NGHỊ CỦA TD-50SC-S

Được tùy chỉnh theo bộ chính thống gồm 2 toms và 1 tầng, có tính đến hiệu suất trên sân khấu!

Trong khi tận dụng sức mạnh biểu đạt vượt trội và cảm giác chơi của mẫu hàng đầu, chúng tôi cũng sử dụng giá đỡ nhỏ gọn và tiết kiệm không gian bằng cách áp dụng cài đặt chính thống gồm 2 toms và 1 tầng!

Biểu hiện mong muốn của tay trống là có thể! <Nguồn âm thanh hàng đầu TD-50>

Một cảm giác trình diễn phong phú đáng ngạc nhiên và âm thanh tốt hơn ở mức độ lớn hơn mà bạn có thể trải nghiệm chỉ với một lần chụp.
TD-50, bộ tạo âm hàng đầu của V-drum sử dụng Công nghệ tạo mô hình âm thanh Prismatic Sound độc đáo của chúng tôi để mang lại sức mạnh biểu đạt mà người chơi trống yêu cầu.
Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng cảm giác đánh trống tại nhà bằng cách nhập dữ liệu âm thanh vào thiết bị chính và phát dữ liệu đó cũng như bằng cách tạo âm thanh chất lượng phòng thu.

Mức độ hoàn thiện cao được các chuyên gia công nhận <Bộ trống Superlative V>

Snare PD-140DS là 14 inch, và ride CY-18DR là 18 inch. Cả hai đều được trang bị một cảm biến đa thành phần mới được phát triển giúp phản ánh ngay cả những bức ảnh tinh tế nhất trong âm thanh.
Ngoài ra, tất cả các miếng đệm trong bộ đều sử dụng đầu lưới đã trở thành đồng nghĩa với trống chữ V để tạo ra sự yên tĩnh và cảm giác đánh tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự biểu cảm choáng ngợp, cảm giác chơi và cảm nhận của trống chữ V đã được các chuyên gia công nhận.

Chơi như tay trống <Bộ âm thanh gốc TD-50SC-S>

Là một lợi ích dành riêng cho người mua TD-50SC-S, có sẵn thẻ SD chứa bộ âm thanh gốc. Một loạt các thế hệ và thể loại được ghi lại, từ âm thanh của những tay trống hàng đầu đã chơi những bài hát nổi tiếng trong quá khứ, đến âm thanh trống của những bài hát nổi tiếng đang làm sống động các bảng xếp hạng hit ngày nay.
Ngoài ra, các bài hát thuộc nhiều thể loại và mẫu vòng lặp hữu ích cho việc luyện tập cũng có sẵn. Không có nghi ngờ rằng bạn sẽ muốn đánh nó mỗi ngày.

Những âm sắc này là những âm thanh mà Roland đã phát triển độc lập dựa trên màn trình diễn và hình ảnh của các tay trống.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA G5

130,000,000 ₫

YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.