Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Đàn Guitar Classic Manuel Rodríguez e Hijos | Model: A Cut

Đàn Guitar Classic Manuel Rodríguez e Hijos | Model: A Cut

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: Manuel Rodríguez e Hijos
 • 25,000,000 ₫
  Giá cũ: 35,000,000 ₫
  Tiết kiệm : 10,000,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật Cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos là một trong những hãng sản xuất đàn guitar cổ điển nổi tiếng và có uy tín từ Tây Ban Nha. Hãng được thành lập bởi Manuel Rodríguez Sr. vào năm 1905 và hiện nay đã đi vào thế hệ thứ ba với cháu trai của ông, Manuel Rodríguez Jr., tiếp quản.Các cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự tinh tế trong thiết kế. Chúng được làm thủ công một cách tỉ mỉ từ các loại gỗ chất lượng cao như gỗ thông Sitka cho mặt trước và gỗ hồng mộc hoặc gỗ hồng đà cho mặt sau và cạnh.Hãng sản xuất đàn guitar này đã xây dựng một danh tiếng toàn cầu và được nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng tin dùng. Các cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos phù hợp cho cả nghệ sĩ chuyên nghiệp và người mới học guitar.Ngoài ra, hãng cũng sản xuất các dòng đàn guitar khác như guitar Flamenco và guitar Acoustic-Electric. Qua nhiều thập kỷ, cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos đã trở thành biểu tượng của sự chất lượng và truyền thống trong ngành sản xuất đàn g
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos là một trong những hãng sản xuất đàn guitar cổ điển nổi tiếng và có uy tín từ Tây Ban Nha. Hãng được thành lập bởi Manuel Rodríguez Sr. vào năm 1905 và hiện nay đã đi vào thế hệ thứ ba với cháu trai của ông, Manuel Rodríguez Jr., tiếp quản.

Các cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự tinh tế trong thiết kế. Chúng được làm thủ công một cách tỉ mỉ từ các loại gỗ chất lượng cao như gỗ thông Sitka cho mặt trước và gỗ hồng mộc hoặc gỗ hồng đà cho mặt sau và cạnh.

Hãng sản xuất đàn guitar này đã xây dựng một danh tiếng toàn cầu và được nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng tin dùng. Các cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos phù hợp cho cả nghệ sĩ chuyên nghiệp và người mới học guitar.

Ngoài ra, hãng cũng sản xuất các dòng đàn guitar khác như guitar Flamenco và guitar Acoustic-Electric. Qua nhiều thập kỷ, cây đàn Manuel Rodríguez e Hijos đã trở thành biểu tượng của sự chất lượng và truyền thống trong ngành sản xuất đàn guitar cổ điển.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.