Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Asturias AST-80 Brazil Jacaranda

Asturias AST-80 Brazil Jacaranda

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm:
 • 25,000,000 ₫
  Giá cũ: 32,000,000 ₫
  Tiết kiệm : 7,000,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật Asturias của M. Matano Guitar cổ điển có chữ ký tay năm 1978, Sản xuất tại Nhật Bản. Hiếm!Guitar cổ điển cổ điển đặc biệt! Một nhạc cụ tuyệt đẹp với âm sắc đáng kinh ngạc, được làm thủ công và có chữ ký của Bậc thầy làm đàn Mazaru Matano ở Nhật Bản vào khoảng cuối những năm 70. Được chế tạo ngoạn mục, đúng như bạn mong đợi từ một nghệ nhân làm đàn thiên tài. Tất cả nguyên bản không sửa chữa, trong tình trạng cổ điển tổng thể đẹp, một số dấu hiệu sử dụng liên quan đến tuổi tác và sai sót không ảnh hưởng đến giai điệu. Các lỗi đáng chú ý có thể kể đến: một vết nứt nhỏ ở cạnh góc thấp và khớp thân/cổ, một số đốm trên lưng với màu hơi trắng đục của lớp lông trong (khó nhìn thấy, trông giống như phản chiếu, xem hình được đánh dấu bằng những phần đáng chú ý nhất để xem), hành động không đặc biệt thấp, tôi đo được chỉ dưới 5mm/bí quyết thứ 12 một chút.. hãy mua kiệt tác này với giá hời vì tất cả những lý do này.
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Asturias của M. Matano Guitar cổ điển có chữ ký tay năm 1978, Sản xuất tại Nhật Bản. Hiếm!

Guitar cổ điển cổ điển đặc biệt! Một nhạc cụ tuyệt đẹp với âm sắc đáng kinh ngạc, được làm thủ công và có chữ ký của Bậc thầy làm đàn Mazaru Matano ở Nhật Bản vào khoảng cuối những năm 70. Được chế tạo ngoạn mục, đúng như bạn mong đợi từ một nghệ nhân làm đàn thiên tài. Tất cả nguyên bản không sửa chữa, trong tình trạng cổ điển tổng thể đẹp, một số dấu hiệu sử dụng liên quan đến tuổi tác và sai sót không ảnh hưởng đến giai điệu. Các lỗi đáng chú ý có thể kể đến: một vết nứt nhỏ ở cạnh góc thấp và khớp thân/cổ, một số đốm trên lưng với màu hơi trắng đục của lớp lông trong (khó nhìn thấy, trông giống như phản chiếu, xem hình được đánh dấu bằng những phần đáng chú ý nhất để xem), hành động không đặc biệt thấp, tôi đo được chỉ dưới 5mm/bí quyết thứ 12 một chút.. hãy mua kiệt tác này với giá hời vì tất cả những lý do này.

Guitar classic hiệu Asturias AST-80 được làm thủ công tại Nhật do nghệ nhân bậc thầy Wataru Tsuji giám chế. Âm thanh mạnh mẽ, tách bạch, bass treble cân bằng.
Mặt top: Solid pruce.
Lưng + hông: Laminated Hakaranda.
Mặt finger board: Mun.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.