Đàn Piano cơ | Đàn piano điện | Guitar Nhập Khẩu Nhật Bản Giá Tốt Nhất VN

0938522994

Amply Acoustic Roland AC-33 Used Japan

Amply Acoustic Roland AC-33 Used Japan

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm:
 • 7,900,000 ₫
  Giá cũ: 8,800,000 ₫
  Tiết kiệm : 900,000 ₫
 • Đặc điểm nổi bật
 • KHUYẾN MÃI

  - Freeship đơn hàng tại TPHCM và hỗ trợ ship toàn quốc
  - Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
  - Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc

Thông tin chi tiết

Với âm thanh stereo sâu và phong phú, Amplifier Roland AC-33 là amplifier có nguồn pin đầu tiên trên thế giới được chế tạo đặc biệt cho guitar Acoustic.
Phong phú, sâu sắc, âm thanh stereo trong trẻo – AC-33, amplifier pin AA-powered đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho guitar acoustic. Linh hoạt và mạnh mẽ, AC-33 cung cấp âm thanh stereo trung thực, các kênh Guitar và Mic / Line, hiệu ứng tuỳ chỉnh riêng, chống thông tin phản hồi, và Phrase Looper. Amp này được tạo ra để đến những nơi chưa có amp nào từng đến được. Nhờ khả năng vận hành bằng pin linh hoạt, AC-33 cho phép bạn biểu diễn bất cứ nơi đâu - một vùng hẻo lánh, trên đường phố, hoặc bất cứ nơi nào trí tưởng tượng có thể dẫn dắt bạn.
*Mẫu New Rosewood mới!
AC-33 hiện có sẵn mẫu rosewood, thay thế cho mẫu tiêu chuẩn màu đen. Kiểu dáng woodgrain hấp dẫn hoàn toàn phù hợp với bầu không khí trong phòng khách hoặc trong phòng thu của bạn, cũng như tăng thêm nét thẩm mỹ cho cây acoustic guitar của bạn.

Âm thanh Stereo và tự nhiên
Được trang bị công nghệ DSP mới nhất của Roland, AC-33 cung cấp âm thanh thuần khiết, đa dạng và vang xa hơn so với kích thước của nó. Thiết kế âm thanh Stereo với công suất 15 watt x 2 sở hữu âm thanh Stereo Brilliant/ Chorus da băng tần cùng với chế độ "Wide", them vào hiệu ứng shimmering reverb và các hiệu ứng không gian 3D - type được thiết kế riêng cho guitar cổ điển.
Hiệu ứng Phrase Looper
Hiệu ứng Phrase Looper của AC-33 cho phép bạn ghi âm, lặp lại và hòa tấ cùng với thiết bị guitar hoặc âm thanh đến từ đầu vào AUX. Ghi âm và lặp lại lên đến 40 giây mỗi lần, đồng thời làm cho khán giả của bạn ngạc nhiên với các buổi trình diễn âm thanh mà bạn tạo ra ngay tại chỗ.
Chơi đàn và hát
AC-33 cung cấp hai kênh độc lập: Guitar và Mic / Line. Kết nối cây đàn ghi-ta và micrô (hoặc nhạc cụ line-level ) và mix chúng một cách riêng biệt. Cả hai kênh đều có các điều khiển dành riêng cho âm lượng, EQ đa băng tần và điệp khúc. Kênh Mic / line cung cấp cả đầu vào XLR và 1/4". Bạn cũng có thể kết nối một máy nghe nhạc MP3 / CD với ngõ vào AUX stereo để thực hành hoặc biểu diễn. Âm lượng, hiệu ứng reverb, ambience, và anti-feedback cũng được tích hợp

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ tư vấn

0938522994

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
YAMAHA CLP 440M

18,000,000 ₫

YAMAHA G5

130,000,000 ₫

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ĐỔI TRẢ NHANH GỌN
BẢO HÀNH SIÊU TỐC
Sơ đồ chỉ đường
Kết nối với chúng tôi

© 2024 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.