0933233239

Yamaha CLP-575

Yamaha CLP-575

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm: Yamaha CLP-575
  • 32,000,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bậtĐàn Piano Yamaha CLP-575 là mẫu piano điện sản xuất vào năm 2014 kế thừa những tính túy của đàn đại dương cầm trong từng chi tiết.
  • KHUYẾN MÃI
    • Freeship đơn hàng tại TPHCM và toàn quốc  
    • Hoàng Phúc luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường
    • Hình Ảnh là hình ảnh thật chụp tại cửa hàng Hoàng Phúc
Gọi đặt mua: 0933233239

Đàn Piano Yamaha CLP-575 là mẫu piano điện sản xuất vào năm 2014 kế thừa những tính túy của đàn đại dương cầm trong từng chi tiết. Phím đàn chế tác thủ công có trọng lượng mỗi phím khác nhau, mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa vật lý và nghệ thuật.

Người nghệ sỹ piano có thể thay đổi âm lượng và khả năng linh hoạt của âm thanh bằng cách thay đổi lực gõ vào phím đàn. Việc sử dụng những mẫu âm được thu lại một cách tỉ mỉ với công nghệ độc nhất của Yamaha mang đến một âm thanh biến đổi mượt mà, tần số âm thanh dày vang phản hồi khi người chơi bấm phím.

Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo thành sử dụng những kỹ năng chuyên môn về gỗ độc nhất từ Yamaha, được đúc kết qua hàng thế kỷ. Cũng giống như đàn grand piano, chất liệu sử dụng cho bàn phím NWX được lấy từ gỗ đã được sấy kỹ càng dành riêng cho khâu sản xuất nhạc cụ.

Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi, đặc biệt là trong các phần thể hiện dài hay các bài chơi thực hành. Kết cấu mịn và tinh tế của phím cho cảm giác sang trọng và dễ lau chùi.

Âm thanh của Yamaha CLP-575 được hiệu chỉnh ở mức độ tốt, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo độ vang của nhạc cụ ở điều kiện tốt nhất. Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất.

Màn hình LCD dễ đọc và bố trí hài hòa giúp Clavinova hoạt động đơn giản, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung chơi đàn.

Hỗ trợ tư vấn

0933233239

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
Yamaha CLP-330R

16,000,000 ₫

Yamaha CLP-430M

17,000,000 ₫

KAISER K30A

71,200,000 ₫

Yamaha Uj1

105,000,000 ₫

Yamaha CLP-370

19,500,000 ₫

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.