0933233239

Phụ Kiện

KHĂN PHỦ GRAND PIANO

KHĂN PHỦ GRAND PIANO

2,200,000 ₫2,500,000 ₫

GHẾ PIANO ĐIỆN CÓ TĂNG

GHẾ PIANO ĐIỆN CÓ TĂNG

700,000 ₫900,000 ₫

KHĂN PHỦ PIANO JAPAN

KHĂN PHỦ PIANO JAPAN

550,000 ₫800,000 ₫

MÁY ĐẾM NHỊP SEIKO

MÁY ĐẾM NHỊP SEIKO

800,000 ₫990,000 ₫

GHẾ PIANO JAPAN FULLBOX ĐEN

GHẾ PIANO JAPAN FULLBOX ĐEN

2,290,000 ₫2,900,000 ₫

ỐNG SƯỞI PIANO JAPAN

ỐNG SƯỞI PIANO JAPAN

299,000 ₫500,000 ₫

KHĂN PHỦ PHÍM PIANO

KHĂN PHỦ PHÍM PIANO

150,000 ₫250,000 ₫

PEDAL PIANO ĐIỆN

PEDAL PIANO ĐIỆN

350,000 ₫500,000 ₫

Để có thể sử dụng một loại nhạc cụ với chất lượng cao nhất, bạn không thể bỏ qua những loại phụ kiện cần thiết. Nếu bạn sở hữu một cây đàn Piano, hãy trang bị thêm những món phụ kiện để giúp quá trình luyện tập, biểu diễn được diễn ra thoải mái. Bên cạnh đó tuổi thọ của đàn Piano cũng sẽ được kéo dài hơn.

Những loại phụ kiện Piano mà bạn không thể bỏ qua có thể kể đến như: ghế ngồi, khăn phủ, ống sấy hay chìa khóa bàn phím. Một chiếc ghế ngồi vừa vặn sẽ giúp cho quá trình chơi đàn của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Còn ống sấy giúp đàn được loại bỏ độ ẩm dư thừa, tránh trường hợp đàn nở ra nên bị kẹt phím. Khăn phủ cùng chìa khóa giúp bảo quản bàn của bạn khỏi những tác động bên ngoài.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người mới tập đàn, một chiếc máy đếm nhịp chắc hẳn sẽ rất có ích, kỹ năng của bạn sẽ được củng cố nhanh chóng. Còn nếu bạn hay phải di chuyển chiếc đàn của mình, hãy sử dụng miếng kê chân đàn để đảm bảo nền nhà không bị xước sát. Một món phụ kiện không thể thiếu nữa chính là nước lau đàn, hãy vệ sinh Piano thường xuyên để quá trình sử dụng diễn ra trơn tru nhé!

Hoàng Phúc cung cấp những phụ kiện đàn piano bao gồm: khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sưởi, ghế đàn piano, tai nghe, loa… Trân trọng mời anh chị em nghệ sĩ, những người yêu âm nhạc tham khảo các sản phẩm!

© 2020 danpianohoangphuc.com. All Rights Reserved.